Thẩm mỹ mặt tròn thành mặt Vline bằng phương pháp nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em có khuôn mặt tròn mà không biết có thể thẩm mỹ mặt tròn thành mặt Vline bằng phương pháp nào? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Thị Thu Phương, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc thẩm mỹ mặt tròn thành mặt Vline bằng phương pháp nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, khuynh hướng gọt mặt V line đã và đang tạo hiệu ứng rất mạnh mẽ tại châu Á, không chỉ ở giới nghệ sĩ mà ngay cả những người bình thường cũng ao ước sở hữu một khuôn mặt thanh tú và thon gọn. Tuy nhiên, cũng giống như bạn Thu Phương, đặc điểm chung của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là khung xương mặt nhỏ và tròn. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật gọt mặt Vline 3D là giải pháp hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ mặt tròn thành mặt Vline bằng phương pháp nào?

icon-xem-them-depBạn có thể xem thêm: hot-1

Phẫu thuật gọt mặt Vline cho khuôn mặt tròn được thực hiện khá phức tạp. Đây là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào trường hợp xương cằm cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã và đang áp dụng công nghệ gọt mặt Vline 3D tiên tiến. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển, điều chỉnh chiếc cằm về vị trí thích hợp, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn và mềm mại đầy nữ tính.

icon-xem-them-depXem thêm: hot-1

Điểm khác biệt của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Vline 3D so với các phương pháp truyền thống là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể của bạn.

Nếu như còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến thẩm mỹ mặt tròn thành mặt Vline bằng phương pháp nào, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ và chuyên gia giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn mặt Vline như mơ ước!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mặt tròn thành mặt Vline bằng phương pháp nào? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466