Chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá chi tiết

Gặp ai họ cũng bảo là do gò má cao mà đến giờ 30 tuổi tôi vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai cả. Điều này khiến tôi khổ tâm lắm, tôi quyết tâm thay đổi khuôn mặt để nhanh chóng kiếm được anh nào rồi ổn định gia đình. Tôi có tìm hiểu và được biết hiện nay có phương pháp hạ gò má giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền! Có đắt không. Mong bác sĩ tư vấn.( Kim Anh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim  Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng của bạn và xin được tư vấn về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền cũng như những câu hỏi khác của bạn về phương pháp này như sau:

hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật

Phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, khắc phục gò má cao, không cân đối trở nên hài hòa cân xứng hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán một cách kỹ lưỡng bằng các thiết bị chuyên dụng, sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại.

Trong đó không thể không kể đến sự góp mặt của máy chụp xương CT Scanner: Thiết bị chụp – dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc Vectra XT 3D, thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng.

Nếu bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin với nhược điểm gò má cao của mình, bạn có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp. Kỹ thuật thực hiện cho phép khắc phục nhược điểm gò má cao và đưa gò má về vị trí cân đối, an toàn hơn, tạo đường nét tự nhiên, cuốn hút cho gương mặt.

Với câu hỏi phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn để bạn có được những chuẩn bị tốt nhất trước khi phẫu thuật. Hiện nay, mức chi phí để phẫu thuật hạ gò má70 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 60 phút.

hạ gò má hết bao nhiêu

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Kết quả hạ gò má duy trì trong bao lâu?

Bên cạnh thắc mắc về phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền thì nhiều người cũng chú ý đến kết quả phẫu thuật hạ gò má duy trì được bao lâu.

Với kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương gò má cao bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L, những cung xương gò má cao sẽ được loại bỏ và trong trường hợp bạn đã 28 tuổi, cấu trúc xương đã hoàn toàn ổn định. Chính vì thế, bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề sau phẫu thuật, gò má có thể đầy lên theo thời gian nữa nhé.

chi phí hạ gò má

Khách hàng Thu Hiền sau phẫu thuật hạ gò má

Nói cách khác, kết quả phẫu thuật hạ gò má sẽ duy trì ổn định bền vững.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về hạ gò má giá bao nhiêu cũng như những thắc mắc khác của bản thân xung quanh câu hỏi này. Hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

tich
Hoặc

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/

Bạn đang xem Chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá chi tiết trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x