Phẫu thuật hạ gò má có NGUY HIỂM KHÔNG? Nhận định từ Chuyên Gia

Nhiều chị em vẫn biết là tướng gò má cao là xấu, vẫn biết là có gò má cao là điều kém may mắn gặp phải khó khăn trong đường tình duyên… Tuy nhiên dù biết được hiện nay có phương pháp hạ gò má khắc phục tình trạng này hiệu quả nhưng nhiều chị em vẫn còn e ngại không biết phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không. Cùng chuyên gia hàm mặt phân tích chi tiết về phương pháp này giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

Hạ gò má có nguy hiểm không

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

1. Phẫu thuật hạ gò má – phương pháp lấy lại gương mặt cân đối

Hạ gò má đã từ lâu trở thành phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được phái đẹp ưa thích với mong muốn thay đổi vận mệnh. Bởi ình trạng gò má cao ở phụ nữ khiến cho không ít chị em phải chịu thiệu thòi vì những định kiến trong xã hội. Đặc biệt với quan niêm cổ hủ “gò má cao sát chồng” khiến chị em lận đận về đường tình duyên.

Kỹ thuật hạ gò má là quá trình loại bỏ đi phần cung xương gò má được xác định là dư thừa, cao quá mức. Phần cung xương này sau khi được loại bỏ sẽ không bị đầy lên theo thời gian. Chính vì thế, kết quả hạ gò má được duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không

Phẫu thuật hạ gò má mang lại gương mặt thanh tú cân đối

2. Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? – là một vấn đề rất đáng được quan tâm bởi hạ gò má là tác động trực tiếp vào phần xương gò má trên ảnh hưởng trực tiếp tới cấu trúc khuôn mặt. Vấn đề an toàn luôn phải đảm bảo chắc chắn. Nhưng với sự tiến bộ không ngừng nghỉ của khoa học kỹ thuật độ rủi ro khi thực hiện hạ gò má đã được giảm thiểu tới mức tối đa.

Bằng kinh nghiệm thực hiện hạ gò má cho nhiều khách hàng cùng với những nhận định của các chuyên gia trên thế giới – Bác sĩ giáp làm việc tại chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng. Bởi vì:

Hạ gò má có nguy hiểm không

Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng

– Máy móc hiện đại hỗ trợ:

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương gò má một cách tỉ mỉ. Từ hình ảnh chụp lại, bác sĩ có thể nắm bắt được tỉ lệ gò má cao đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán, chỉnh sửa phù hợp, thao tác nhanh gọn, hạn chế xâm lấn.

Thiết bị máy vectra 3D thực giúp chụp và mô phỏng gương mặt ở nhiều góc độ. Dựng trước kết quả thực hiện cũng như toàn bộ quá trình thực hiện để khách hàng xem trước.

Khác với kỹ thuật mài xương gò má, bác sĩ thực hiện dụng cụ chuyên dụng, cắt và hạ gò má nhanh gọn, không mất thời gian, hiệu quả đạt như những tính toán ban đầu.

– Tay nghề bác sĩ thực hiện:

Tay nghề bác sĩ thực hiện cũng đóng góp vai trò quan trọng trong quá trình hạ gò má. Toàn bộ thao tác kỹ thuật được bác sĩ nắm bắt và thực hiện chính xác, không gây ra tổn thương, biến chứng nào khác.

hạ gò má có nguy hiểm không

Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật hạ gò má

GẶP TRỰC TIẾP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN TRƯƠNG HỢP CỦA BẠN

tich
Hoặc

– Kỹ thuật nhanh gọn:

Toàn bộ thao tác kỹ thuật hạ gò má được tiến hành bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ xương gò má cao cần chỉnh sửa, từ đó thực hiện kỹ thuật nhanh chóng, an toàn, không gây những ảnh hưởng đến cơ miệng cũng như chức năng của những bộ phận khác.

XEM CHI TIẾT kỹ thuật hạ gò má tại BVTM Kangnam

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không

Mô phỏng kỹ thuật hạ gò má 

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ hạ gò má chuẩn Hàn Quốc mang tới gương mặt thanh tú cân đối dành cho chị em. Đến với Kangnam bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Kết quả thực hiện cũng như sự an toàn đã được chứng minh trên hàng ngàn khách hàng tại đây.

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/

Bạn đang xem Phẫu thuật hạ gò má có NGUY HIỂM KHÔNG? Nhận định từ Chuyên Gia trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x