Phẫu thuật gọt hàm 3D – Vẻ đẹp chuẩn Hàn – Thách Thức thời gian

Khuôn mặt to bạnh khiến bạn cảm thấy mất tự tin? Bạn từng nghĩ đó là cấu tạo khung xương sẵn có nên không thể thay đổi? Phương pháp phẫu thuật gọt hàm 3D sẽ giúp bạn khắc phục triệt để hiện nhược điểm đó tạo dáng khuôn mặt V line chuẩn Hàn thách thức thời gian.

Thời gian: 90-120 phút Hồi phục: 3-4 tuần Duy trì: vĩnh viễn Gây mê

Gọt hàm

PHẪU THUẬT GỌT HÀM 3D THÍCH HỢP VỚI TRƯỜNG HỢP NÀO?

Phẫu thuật gọt hàm 3D Hàn Quốc là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối với sự hỗ trợ của phần mềm 3D và kỹ thuật nội soi hiện đại. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn.

Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp: Cằm nhô ra, hàm lệch, dị tật hàm nhai… mang đến chiếc cằm thon gọn, thanh tú dành phái đẹp. Áp dụng dành cho những ai đủ 18 tuổi trở lên – khi phần khung xương hàm đã phát triển hoàn thiện.

phẫu thuật gọt hàm

Bạn băn khoăn không biết trường hợp của mình có nên gọt hàm không
Click ngay để được chuyên gia hàm mặt tư vấn trực tiếp

tich
Hoặc

GỌT HÀM 3D GIẢI PHÁP CHỈNH HÌNH KHUÔN MẶT HOÀN HẢO

Dựng không gian 3 chiều xem trước kết quả:  Trước khi thực hiện bác sĩ  sẽ chụp cấu trúc xương với máy Citi Scanner 3D, chụp cấu trúc mô mềm của vùng hàm và dựng dáng khuôn mặt trên phần mềm 3D (giúp khách hàng có thể xem được những thay đổi của hàm mặt trước khi phẫu thuật). Đánh giá kỹ cấu trúc xương hàm mặt tổng thể từ xương góc hàm, xương cằm, xương gò má, xương hàm trên dưới và độ xốp của xương. Khả năng đo vẽ chính xác của thiết bị 3D hỗ trợ tối ưu đo vẽ phần xương hàm cần loại bỏ chính xác từng Milimet.

Gọt hàm hàn quốc

Công nghệ 3D chụp cắt lớp không gian 3 chiều

An toàn cao: Bác sĩ sẽ kết hợp với kỹ thuật cắt xương nội soi, thực hiện đường mổ từ phía trong miệng, bắt đầu từ môi dưới nhằm bóc tách phần mô mềm và niêm mạc miệng. Khi xương hàm đã bộc lộ ra, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ một phần xương hàm nhằm thu gọn dáng cằm mặt. Bề mặt xương hàm được mài trơn láng, tiếp theo đó bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và giúp bạn đeo dụng cụ băng ép mặt chuyên dụng nhằm giảm sưng và giữ cho xương ổn định hơn.

Phẫu thuật gọt xương hàm được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi đảm bảo sự chính xác, độ an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao. Thiết bị nội soi giúp bác sĩ xác định được rõ vị trí cần loại bỏ trên khung xương hàm và tránh ảnh hưởng tới các mô và mạch máu, dây thần kinh, hạn chế biến chứng có thể xảy ra tới mức thấp nhất. Trong quá trình phẫu thuật, bạn được gây mê toàn thân nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.

Gọt mặt

Mô phỏng quá trình gọt mặt V line 3D

Kết quả hoàn hảo: Phẫu thuật gọt xương hàm được thực hiện dưới quy trình chuẩn Hàn mang tới hiệu quả cao đảm bảo không để lại bất cứ biến chứng hay vết sẹo xấu nào. Chiếc cằm thon gọn hiệu quả duy trì vĩnh viễn dài lâu. Tỉ lệ khuôn mặt cân đối hài hòa tự nhiên.

Got ham

Phẫu thuật gọt hàm

Kết quả phẫu thuật gọt hàm tại BVTM Kangnam

Bạn muốn nhanh chóng loại bỏ hàm hô hiệu quả nhất
Đăng kí ngay để được chuyên gia giải đáp nhanh nhất

tich
Hoặc

CHI PHÍ PHẪU THUẬT GỌT HÀM 3D
dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

Để Bạn còn băn khoăn về phương pháp phẫu thuật gọt hàm chưa được giải đáp

Click ngay để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn trực tiếp

tich
Hoặc

KANGNAM – ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT GỌT HÀM 3D UY TÍN

Phau-thuat-got-cam-8

Bạn đang xem Phẫu thuật gọt hàm 3D – Vẻ đẹp chuẩn Hàn – Thách Thức thời gian trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x