Phẫu thuật GỌT CẰM 3D – Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2016

Theo thống kê có đến 90% các chị em lựa chọn phẫu thuật gọt cằm để khắc phục chiếc cằm vuông thô để có được gương mặt đẹp toàn diện hơn. Với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc mọi khiếm khuyết của chiếc cằm đều sẽ được xóa bỏ, giúp chị em nhanh chóng lấy lại dáng cằm thanh tú và hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật GỌT CẰM 3D - Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2016

ai nên lựa chọn phẫu gọt cằm Hàn Quốc?

box03_list01 Người có cằm lệch không cân xứng

box03_list02 Người có cằm lẹm hay cằm ngắn

box03_list03 Người có cằm to, thô

Lý do

phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ khiến giới trẻ mê mẩn?

Phẫu thuật gọt cằm 3D là công nghệ thẩm mỹ giúp điều chỉnh dáng cằm theo một tỷ lệ cân bằng, phù hợp với gương mặt và có sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật. Công nghệ gọt cằm 3D được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là giải pháp thẩm mỹ cằm hoàn hảo bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội như:

box02_list01 Tạo dáng cằm cân đối, hài hòa với gương mặt

Phẫu thuật GỌT CẰM 3D tạo dáng cằm V line đẹp tự nhiên

Phần mềm 3D mô phỏng dáng cằm trước và sau phẫu thuật gọt cằm

Với phần mềm mô phỏng gọt cằm 3D sẽ giúp bác sĩ điều chỉnh và đo đạc dáng cằm một cách chuẩn xác và hài hòa nhất, đảm bảo mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên và cân đối cho mọi khách hàng. Hơn nữa, với phần mềm 3D, khách hàng có thể nhìn thấy trước được hình dáng khuôn cằm sau khi đã được chỉnh sửa.

box02_list02 An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật GỌT CẰM 3D đảm bảo an toàn tuyệt đối

Gọt cằm 3D an toàn tuyệt đối nhờ thiết bị nội soi và phần mềm 3D

Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi và phần mềm 3D sẽ giúp phóng đại lên gấp nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh… ) lên màn hình chuyên dụng, giúp bác sĩ có thể quan sát được chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm, xương hàm, từ đó kiểm soát và điều tiết toàn bộ thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc. Do vậy, mọi thao tác phẫu thuật được thực hiện một cách chính xác và an toàn tuyệt đối.

box02_list03 Không đau, không để lại sẹo

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng trước khi thực hiện nên khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không đau đớn. Hơn nữa, với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và tạo hình chiếc cằm cân đối với khuôn mặt, sau đó, bác sĩ đính nốt trích laser lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Do vết trích này nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy dấu vết phẫu thuật.

box02_list04 Không chất liệu độn, kết quả duy trì trọn đời

Phẫu thuật gọt cằm duy trì trọn đời

Kết quả gọt cằm sẽ được duy trì vĩnh viễn đến trọn đời

Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, không cần sử dụng chất liệu độn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, gọt cằm 3D sẽ đem đến cho khách hàng khuôn mặt với chiếc cằm thon gọn, đường nét mềm mại, tự nhiên, hài hòa, phù hợp và kết quả duy trì trọn đời.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ gọt cằm 3D được các bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận và chuyển giao từ các chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thành công cho đông đảo khách hàng.

Bác sĩ thăm khám trước phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc

Bác sĩ Kangnam thăm khám cho khách hàng

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều là các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành phẫu thuật chỉnh hình, có giấy phép hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt.

Tư vấn Gọt cằm Hàn Quốc tại Kangnam

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Với trang thiết bị, máy móc đầy đủ và đạt tiêu chuẩn cao như: hệ thống phẫu thuật nội soi căn bản (bao gồm màn hình chuyên dụng y khoa), camera, máy mài xương… cùng nhiều dụng cụ chuyên biệt cho loại hình phẫu thuật gọt cằm cam kết mang đến cho khách hàng kết quả như ý nhất. Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 3D được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tối đa.

Quy trình thẩm mỹ gọt cằm thẩm mỹ 3D

được thực hiện như thế nào?

box02_list01 Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng hàm mặt, xác định nguyên nhân cằm bị vuông bạnh cũng như phương pháp điều trị thích hợp. Kết hợp với nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp và hài hòa nhất với từng khuôn mặt.

Khách hàng được bác sĩ tư vấn trước khi tiến hành gọt cằm

Khách hàng được bác sĩ tư vấn trước khi tiến hành gọt cằm

Đặc biệt, khách hàng sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương cằm và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ xác định chính xác từng chi tiết để chỉnh sửa và khách hàng cũng có thể xem trước được kết quả sau chỉnh sửa của mình.

box02_list02 Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Bác sĩ khám trước khi phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành chụp X quang cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang hàm mặt căn bản cho khách hàng để xác định cụ thể hình dáng xương cằm và những phần cần phải chỉnh sửa, cắt gọt.

Tiến hành gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện.

box02_list04 Tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Tiến hành phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc trên phim để tạo hình khuôn mặt cân đối.

051 Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Video phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 3D Hàn Quốc tại Kangnam

Thời gian và chi phí thẩm mỹ khuôn mẶT tại Kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150
^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

Hình ảnh phẫu thuật gọt cằm 3D CN Hàn Quốc

Kết quả gọt cằm Hàn Quốc tại Kangnam Kết quả sau phẫu thuật gọt cằm Kangnam

Chế độ chăm sóc sau gọt cằm Hàn Quốc tại Kangnam Gọt cằm Hàn Quốc tạo mặt V line xinh xắn

Chăm sóc sau gọt mặt V line 3D thế nào để có kết quả tốt nhất?

- Chườm đá liên tục trong 48 giờ sau mổ, đây là yếu tố quan trọng để giảm sưng và giảm phù nề

- Băng ép bằng băng ép chuyên dùng cho khuôn mặt, kiểu ép hình oval, băng ép liên tục trong tuần đầu tiên

- Không nên nói nhiều hoặc nhai thức ăn cứng trong tuần đầu tiên nhằm hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm

- Tái khám ngày thứ nhất và ngày thứ 2 để bác sĩ đánh giá và vệ sinh miệng sạch sẽ vết thương trong miệng

- Bạn sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày, sau cắt chỉ nên đi là sóng RF để khuôn mặt bớt sưng và hồi phục nhanh

- Tái khám định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Khuôn mặt sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn sau từ 2 đến 3 tháng tùy theo cơ địa của từng người.

Phản hồi khách hàng gọt cằm 3D Hàn Quốc

Chị Thùy Chi chia sẻ sau gọt mặt Hàn Quốc

Chị Thùy Chi (Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội)

Mình là người mẫu ảnh nên rất muốn mặt thon đẹp khi lên hình, mình đã thực hiện gọt cằm 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và thấy kết quả rất tốt. Giờ mình đã có khuôn mặt V-line duyên xinh rồi, mình vui lắm.

got-cam-3d-1

Chị Phạm Thị Bích (Nam Định)

Cằm của em rất to nên nhìn rất nam tính, em cũng đã đắn đo không dám đi phẫu thuật vì sợ đau. Tuy nhiên, sau khi được bác sỹ Kangnam tư vấn và thực hiện phẫu thuật thì em rất yên tâm và thấy quyết định phẫu thuật của mình là hoàn toàn sáng suốt. Đặc biệt, em được chính bác sĩ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật nên kết quả không ngoài sự trông đợi của em. Chiếc cằm không chỉ thon nhỏ mà trông gương mặt của em cũng cân đối hơn trước nhiều.

Phẫu thuật GỌT CẰM 3D – Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2016
5 (100%) 1 vote

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x