Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? Update giá độn cằm mới nhất

0 comment

Sở hữu một chiếc cằm ngắn khiến khuôn mặt trở nên kém xinh luôn là điều băn khoăn của rất nhiều chị em và tôi cũng không ngoại lệ. Tôi muốn khắc phục nhược điểm này để khuôn mặt mình trở nên hài hòa hơn. Tôi có tìm hiểu và được biết hiện nay có phương pháp độn cằm rất hiệu quả, tôi rất muốn thực hiện nhưng còn phân vân không biết phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Vũ Thị Thanh Vân, Hà Nội)

Độn cằm giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ  Kangnam. Về thắc mắc độn cằm giá bao nhiêu hay giá độn cằm hết bao nhiêu tiền, đây là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều chỉ đứng sau vấn đề về hiệu quả sau độn cằm.

Hiện nay, tại Kangnam đang ứng dụng hai công nghệ độn cằm là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân 3D. Cả hai kỹ thuật độn cằm này đều giúp khắc phục được triệt để khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm của bạn. Kỹ thuật thực hiện cả hai phương pháp này đều đáp ứng được những tiêu chí đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn như mong muốn.

Cũng giống như bạn, có khá nhiều người còn thắc mắc phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền khi quyết định thẩm mỹ cằm tại BVTM Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ tính toán kỹ thuật phẫu thuật độn cằm trước khi thực hiện

Hiện, dịch vụ độn cằm tại Kangnam có các mức chi phí cụ thể:

Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc là 15 triệu VNĐ.

Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ là 25 triệu VNĐ.

Giá độn cằm tự thân 3D là 45 triệu VNĐ.

Thẩm mỹ độn cằm mặc dù sử dụng chất liệu độn khác nhau nhưng về cơ bản thì toàn bộ kỹ thuật của phương pháp này là giống nhau. Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán để sử dụng chất liệu độn với tỉ lệ sao cho phù hợp nhất, đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ tốt nhất.

Giá phẫu thuật độn cằm

Chất liệu độn cằm v line an toàn đã được chứng nhận

Với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn đã được vô trùng vào dưới xương cằm, điều chỉnh tạo dáng cằm mới rồi khâu chỉ thẩm mỹ và đóng kín vết rạch.

Độn cằm hết bao nhiêu tiền

Kỹ thuật độn cằm được tiến hành bên trong khoang miệng

Với độn cằm tự thân 3D, các bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên nhất. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của phần mềm 3D sẽ giúp bạn xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng chất độn chính là xương tự thân nên rất thân thiện với cơ thể.
giá độn cằm

Kết quả độn cằm của Khách hàng tại Kim Anh

Để lựa chọn được cho mình kỹ thuật độn cằm phù hợp, bạn Thanh Vân nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Chúc bạn sớm có khuôn cằm đẹp như ý!

NHẬN NGAY ƯU ĐÃ 15% CHI PHÍ ĐỘN CẰM NGAY HÔM NAY

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CẰM V LINE VỚI CHI PHÍ HẤP DẪN

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? Update giá độn cằm mới nhất trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x