Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? Giá mới nhất 2106

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ BVTM Kangnam! Khuôn mặt của tôi mọi thứ đều ổn duy chỉ có cằm là hơi ngắn. Tôi muốn khắc phục nhược điểm này để khuôn mặt mình trở nên hài hòa hơn. Tôi biết đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã lâu và tôi muốn hỏi phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn! (Vũ Thị Thanh Vân, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ  Kangnam. Về thắc mắc độn cằm giá bao nhiêu hay giá độn cằm hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, tại Kangnam đang ứng dụng hai công nghệ độn cằm là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân 3D. Cả hai kỹ thuật độn cằm này đều giúp khắc phục được triệt để khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm của bạn. Kỹ thuật thực hiện cả hai phương pháp này đều đáp ứng được những tiêu chí đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn như mong muốn.

Cũng giống như bạn, có khá nhiều người còn thắc mắc phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền khi quyết định thẩm mỹ cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ tính toán kỹ thuật phẫu thuật độn cằm trước khi thực hiện

Hiện, dịch vụ độn cằm tại Kangnam có các mức chi phí cụ thể:

- Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc là 15 triệu VNĐ.

- Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ là 25 triệu VNĐ.

- Giá độn cằm tự thân 3D là 45 triệu VNĐ.

Thẩm mỹ độn cằm mặc dù sử dụng chất liệu độn khác nhau nhưng về cơ bản thì toàn bộ kỹ thuật của phương pháp này là giống nhau. Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán để sử dụng chất liệu độn với tỉ lệ sao cho phù hợp nhất, đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ tốt nhất.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền 2

Chất liệu độn cằm v line

Với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn đã được vô trùng vào dưới xương cằm, điều chỉnh tạo dáng cằm mới rồi khâu chỉ thẩm mỹ và đóng kín vết rạch.

Với độn cằm tự thân 3D, các bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên nhất. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của phần mềm 3D sẽ giúp bạn xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng chất độn chính là xương tự thân nên rất thân thiện với cơ thể.

Để lựa chọn được cho mình kỹ thuật độn cằm phù hợp, bạn Thanh Vân nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền 3

Kỹ thuật độn cằm được tiến hành bên trong khoang miệng

Ngoài ra, nếu còn thắc mắc độn cằm bao nhiêu tiền, giá độn cằm hết bao nhiêu tiền… thì bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của BVTM Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm có khuôn cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x