Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? Hỏi – Đáp Chuyên Gia

Chào bác sĩ tư vấn, Tôi có tham khảo ý kiến trên các diễn đàn làm đẹp về thắc mắc độn cằm có vĩnh viễn không nhưng lại nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau khiến tôi không biết đâu mới đúng là sự thật. Vậy sự thật phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi? Tôi xin cảm ơn.(Hạnh Nhi – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hạnh Nhi!

Cảm ơn bạn Hạnh Nhi đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không của bạn cũng là thắc mắc chung của hầu hết mọi người khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ này.

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn cằm được sử dụng cũng như công nghệ thực hiện.

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm tiêu biểu được áp dụng nhiều chính là độn cằm công nghệ Hàn Quốc bằng chất liệu độn nhân tạo và độn cằm tự thân. Mỗi một công nghệ thực hiện phương pháp hoàn toàn khác nhau.

Chúng ta hãy cùng phân tích công nghệ, đặc điểm của từng phương pháp để hiểu được phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không nhé.

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không

Chất liệu độn cằm được đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối

* Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn:

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo, dạng sinh học định hình. Chất liệu đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối trước khi thực hiện.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một vết trích nhỏ, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong.

Vị trí đặt chất liệu độn cằm đã được tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo dáng cằm v line thon gọn, hoàn hảo, cân đối hai bên và đặc biệt là tạo nét đẹp tự nhiên, không phá tướng.

Hiệu quả của phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn đảm bảo an toàn tuyệt đối và bạn cũng không cần phải lo lắng độn cằm có được vĩnh viễn không bởi dáng cằm sau độn sẽ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Để được chuyên gia tư vấn chi tiết về phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn

Click đăng kí ngay các chuyên gia sẽ giải đáp nhanh nhất

tich
Hoặc

* Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân

Một trong những giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm phải kể đến chính là phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ tại niêm mạc môi dưới. Từ vết rạch này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt gọt và đẩy xương cằm về phía trước, cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Với việc sử dụng chất liệu độn cằm tự thân giúp cho kết quả phẫu thuật độn cằm này duy trì vĩnh viễn. Bởi vì chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này đảm bảo được những yếu tố an toàn và độ tương thích tuyệt đối với cơ thể.

Ngày nay, với công nghệ kỹ thuật hiện đại, chất liệu độn cằm cao cấp, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối đã giúp cho hiệu quả của phương pháp phẫu thuật độn cằm v line duy trì được lâu dài đến trọn đời.

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không Hiệu quả sau độn cằm v line tại Kangnam

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được giải pháp độn cằm phù hợp, tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không. Lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp hoàn toàn dựa vào điều kiện kinh tế cũng như dáng cằm hiện tại của bạn như thế nào.

Mọi thắc mắc về câu hỏi phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

tich
Hoặc

Nguồn : http://thammykhuonmat.vn/

Bạn đang xem Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? Hỏi – Đáp Chuyên Gia trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x