Phẫu thuật Độn cằm V line có ĐAU không, Có NGUY HIỂM không?

Độn cằm có đau không? Độn cằm có nguy hiểm không? đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi về cho chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Nhiều người e ngại khi thự chiện độn cằm phải thực hiện cắt rạch nên sẽ gây ảnh hưởng. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây là phân tích chi tiết từ chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

Độn cằm có nguy hiểm không

Cảm giác khi độn cằm có đau không?

Phẫu thuật độn cằm V line có đau không?

Chiếc cằm lẹm sẽ khiến cho gương mặt của bạn thiếu tính thẩm mỹ và để khắc phục triệt để tình trạng này, công nghệ độn cằm bằng chất liệu độn ra đời chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, lo ngại độn cằm có đau không khiến khá nhiều chị em chần chừ khi làm đẹp bằng phương pháp này. Vậy thực hư thế nào? Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia lý giải nhé!

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Chất liệu độn cằm đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn

Đối với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thì yếu tố đảm bảo an toàn cho quy trình thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải gây tê hoặc gây mê vô cảm hoàn toàn. Đối với phẫu thuật độn cằm v line chất liệu độn nói riêng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm để bạn không cảm thấy có bất cứ cảm giác đau đớn nào trong và sau khi thực hiện.

Sự tư vấn của chuyên gia là thực sự cần thiết ngay lúc này

Click ngay để các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp giải đáp

tich
Hoặc

Phẫu thuật độn cằm V line có nguy hiểm không?

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không. Bởi đơn giản, tại Kangnam từ kỹ thuật tiến hành đến những máy móc hỗ trợ đều đáp ứng tốt quy trình độn cằm v line chuẩn công nghệ Hàn.

phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm

Trước khi tiến hành độn cằm bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê giảm đau

Công nghệ hỗ trợ tích cực:

Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng hỗ trợ cho phương pháp này, giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line. Từ những hình ảnh này có thể tính toán kỹ lưỡng cho từng thao tác thực hiện được như mong muốn.

Chất liệu độn cằm đạt yêu cầu về độ an toàn:

Chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này đã được kiểm chứng bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền để chắc chắn sau khi đưa vào độn cằm không gây ra nguy hiểm, tổn thương, dị ứng nào.

don cam co nguy hiem khong

Hiệu quả độn cằm v line thực tế tại Kangnam

Kỹ thuật không quá phức tạp:

Với những tính toán ban đầu trong quá trình thực hiện cho phép độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc diễn ra theo như mong muốn. Quá trình thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoảng miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách và đưa chất liệu độn vào bên trong, đúng vị trí cần độn cằm v line, cố định chất liệu chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Chính những tính toán này cho phép toàn bộ quy trình độn cằm v line diễn ra như ý, không gây tổn thương ngoài mong muốn, không nguy hiểm, không đau.

Nếu bạn còn băn khoăn độn cằm V line có đau không hay phẫu thuật độn cằm V line có nguy hiểm không, bạn vui lòng đến trực tiếp hoặc gọi 1900 6466 để được tư vấn cụ thể hơn.

tich
Hoặc

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/

Bạn đang xem Phẫu thuật Độn cằm V line có ĐAU không, Có NGUY HIỂM không? trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x