Phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không? Đánh giá Chuyên Gia

0 comment

Bác sĩ ơi, cằm ngắn khiến em mất tự tin lắm, nhìn mấy chị đồng nghiệp của em mới đi độn cằm về khuôn mặt chuẩn V line mà không phải ở nhà nghỉ dưỡng có thể sinh hoạt bình thường khiến em hào hứng lắm. Nhưng duy chỉ có 1 điều làm em băn khoăn là phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Minh Anh, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Minh Anh thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn. Về vấn đề “độn cằm có ảnh hường gì không? Có duy trì được lâu không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Để biết được độn cằm có ảnh hưởng gì không, còn phụ thuộc vào phương pháp độn cằm mà bạn lựa chọn thực hiện. Hiện nay có 3 phương pháp độn cằm là độn cằm bằng chất làm đầy, độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm tự thân ( trượt cằm).

Độn cằm có ảnh hưởng gì không

Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

– Độn cằm bằng chất làm đầy sử dụng chất lỏng filter đưa vào cằm để tạo dáng cằm thon gọn như mong muốn không cần phẫu thuật. Chất làm đầy này đã được kiểm định và chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

don cam co anh huong gi khong

Độn cằm bằng sụn nhân tạo  cho gương mặt thon gọn

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp độn cằm sử dụng sụn silicon định hình để tạo dáng cằm như ý muốn. Các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trong khoang miệng, bóc tách và đưa sụn silicon vào vị trí cằm cần độn giúp cằm dài V line hài hòa với gương mặt. Sụn silicon đã được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như kết quả thẩm mỹ về sau.

– Độn cằm tự thân sử dụng chính xương hàm của người sử dụng để đẩy về phía trước tạo dáng cằm dài và thon gọn hơn, hai bên góc hàm V Line cân xứng. Do phương pháp độn cằm này sử dụng xương hàm tự thân nên có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không

Mô phỏng phương pháp độn cằm tự thân ( trượt cằm)

Mặc dù 3 phương pháp độn cằm trên đều đảm bảo tính an toàn cao, không ảnh hưởng gì nhưng hiện nay có một số địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín vì chuộc lợi nên đã sử dụng loại chất làm đầy, sụn silicon giả, nhái gây nên những biến chứng sau khi độn cằm. Đó là lý do tại sao Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện độn cằm tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động để đảm bảo an toàn và kết quả cao.

ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀM MẶT HÀNG ĐẦU TƯ VẤN!

CLICK NGAY TẠI ĐÂY NHÉ!

2. Độn cằm cho kết quả duy trì bao lâu?

phau thuat don cam co anh huong gi khong

Ca sĩ Thái Bảo Trâm trước và sau khi độn cằm tại BVTM Kangnam

Trên thực tế, độn cằm bằng chất làm đầy không phẫu thuật, được nhiều người lựa chọn nhưng kết quả chỉ duy trì 1-3 năm. Sau thời gian đó, chất làm đầy sẽ tự tan ra và nếu muốn có được dáng cằm đẹp bạn cần phải thực hiện độn cằm lại. Còn đối với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo và tự thân cho kết quả duy trì ổn định, vĩnh viễn.

Để biết được mình nên lựa chọn phương pháp độn cằm nào

Hãy liên hệ với bác sĩ TƯ VẤN MIỄN PHÍ qua số 1900 6466 

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được độn cằm có ảnh hường gì không? kết quả duy trì được bao lâu? Từ đó yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này để có dáng cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt của mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không? Đánh giá Chuyên Gia trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN