Nên hay không nên thực hiện Độn cằm bằng chất làm đầy? Bác sĩ tư vấn

0 comment

Độn cằm sở hữu khuôn mặt V line là điều mà chị em nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp độn cằm khác nhau khiến bạn không biết nên lựa chọn phương pháp nào để mang lại hiệu quả nhất mà không gây nguy hiểm hiến chứng. Chính vì vậy chủ đề nên độn cằm bằng miếng độn hay bằng chất làm đầy để có hiệu quả tốt nhất đang được rất nhiều chị em quan tâm? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp ngay nhé.

Độn cằm bằng chất làm đầy

Nên độn cằm bằng miếng độn hay bằng chất làm đầy?

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm thường được sử dụng đó là độn cằm bằng miếng độn và bằng tiêm chất làm đầy. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp đó tùy thuộc vào khả năng kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của bạn. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng, chính vì thế băn khoăn nên độn cằm bằng miếng độn hay bằng chất làm đầy? luôn xuất hiện thường trực với bất cứ ai có ý định độn cằm.

Phân tích phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy

Khi độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ điều tiết được một cách chính xác lượng chất làm đầy tiêm vào từng vị trí để tạo được cho bạn dáng cằm phù hợp nhất với khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật. Cằm có độ thon tự nhiên hài hòa với khuôn mặt và không có dấu vết thẩm mỹ. Hiệu quả độn cằm duy trì từ 1 – 2 năm.

Tiêm chất làm đầy phù hợp với các đối tượng

– Những ai có tâm lý sợ đau, ngại can thiệp “dao kéo”.

– Hiệu quả tạm thời cần trong 1 thời gian ngắn

– Có mức chi phí thấp.

don cam bang chat lam day

Chất làm đầy sẽ được tiêm trực tiếp vào cằm để kéo dài độ dài của cằm

Để trả lời chính xác cho câu hỏi Nên độn cằm bằng miếng độn hay bằng chất làm đầy? Bạn nên căn cứ vào những ưu và nhược của từng phương pháp độn cằm để lựa chọn cho mình phương pháp thực hiện phù hợp nhé.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng cả 2 phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm bằng chất làm đầy. Hiệu quả thành công trên hàng ngàn khách hàng – nhờ vào sự đầu tư đồng bộ của các máy móc trang thiết bị và các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể tới trực tiếp Kangnam để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ tại đây để đưa ra sự lựa chọn ưu việt nhất.

Phân tích phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn

Độn cằm bằng chất liệu độn là sử dụng một miếng độn với kích thước được đo đạc tùy thuộc vào độ ngắn lẹm của khuôn cằm. Miếng độn được làm từ Silicon dạng dẻo được áp dụng rộng rãi trong y tế – đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe cũng như thích ứng nhanh với cơ thể.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và gây tê. Đường rạch nằm bên trong miệng hoặc dưới cằm nên hoàn toàn không có sẹo. Miếng độn cằm nguồn gốc sản xuất từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, được Bộ Y tế cấp phép và kiểm duyệt nên mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng.

don cam bang chat lam day

Miếng độn cằm được đo đạc sao cho phù hợp nhất với khuôn cằm của bạn

Một đường rạch nhỏ ngay bên trong niệm mạc môi dưới và miếng độn được đưa vào bên trong nên sẽ không để lại bất cứ vết sẹo xấu nào lộ ra bên ngoài.

Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn thích hợp với các đối tượng:

– Cằm ngắn lẹm, cằm thô… 

– Mong muốn có chiếc cằm đẹp thon gọn. 

– Hiệu quả độn cằm lâu dài ổn định 

độn cằm bằng chất làm đầy

Độn cằm bằng chất liệu độn đem tới khuôn mặt chuẩn V line cằm thon gọn

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên hay không nên thực hiện Độn cằm bằng chất làm đầy? Bác sĩ tư vấn trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x