Lý do nên quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Đừng để khuôn mặt kém sắc với nhiều khuyết điểm trở thành rào cản cản bước bạn trong cuộc sống hay khiến bạn phải sống chung với những định kiến và cái nhìn không mấy thiện cảm. Dưới đây là những lý do bạn không nên chần nên đăng thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt ngay hôm nay.

1. Những quan niệm, ánh nhìn không mấy thiện cảm với những người có khuôn mặt kém xinh

Cha ông ta có câu “cái nết đánh chết cái đẹp” tuy nhiên sao có thể phủ nhận cái đẹp chính là thứ đầu tiên ảnh hưởng tới ấn tượng ban đầu trong thời gian ngắn nhất và có tác động nhanh nhất đến ấn tượng và cảm xúc của người đối diện. Thay vì dùng cả 1 thời gian dài để tìm hiểu về “cái nết” . Thậm chí xưa nay cũng có những quan niệm và ánh nhìn không mấy thiện cảm với những người có khuôn mặt kém xinh.

thẩm mỹ khuôn mặt 1

“Gò má cao nên mọi người luôn nói mình có tướng sát chồng”

+ Con gái gò má cao – “sát phu hại tử”: Gò má cao không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn nhận những ánh nhìn không mấy thiện cảm, ảnh hưởng lớn tới đời sống hôn nhân, gia đình.  Những người phụ nữ có gò má cao luôn là vấn đề được bàn tán và luôn là lý do để các bà mẹ chồng ngăn cản cuộc hôn nhân của các đôi trai gái do quan niệm phụ nữ có gò má cao là tướng sát chồng sát con. Lấy vợ có gò má cao thì chồng dễ chết sớm.

+ Con gái mặt vuông chữ điền: Khuôn mặt thô kệch kém duyên mất đi vẻ nữ tính theo nhân tướng học thì là người có cuộc sống bất ổn, bấp bênh vất vả, tính cách mạnh mẽ nhưng thiếu thốn về vật chất lẫn tình cảm.

+ Trong khi đó những người không may bị hàm hô móm hay cười hở lợi luôn nhận những ánh nhìn không mấy thiện cảm. Thường bị quan niệm là người giai xảo, không thật thà, đường đời trắc trở, hay gặp thất bại trong cuộc sống.

thẩm mỹ khuôn mặt 2

Hàm hô móm mất thẩm mỹ và còn phải chịu nhiều định kiến

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NẾU BẠN GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ KHUYẾT ĐIỂM KHUÔN MẶT ĐÃ KỂ TRÊN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

tich
Hoặc

2. Tâm lý tự ti vì ngoại hình không bắt mắt

Trên thực tế đã có không ít người gặp trắc trở trong công việc, cuộc sống và cả tình duyên do khuôn mặt kém xinh, để mất đi những cơ hội trong cuộc sống.

Bạn Nguyễn Hải Ngọc – đạt giải nhì chương trình hành trình lột xác tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: Mình không may mắn khi có 1 khuôn mặt kém sắc gò má cao, cằm lẹm ngắn, hàm thì lại bạnh ra và thô ai cũng nói mình có tướng sát chồng, thô kệch, không nữ tính. Đây cũng là lý do khiến gia đình người yêu mình không chấp thuận.

Mình đam mê nghề vũ công và rất muốn sống với nghề nhưng cũng chỉ vì ngoại hình không đẹp  mà dù đã đạt nhiều giải cao từ khi còn nhỏ nhưng cuối cùng không vũ đoàn nào nhận 1 vũ công không có gương mặt xinh cũng không có ngoại hình nóng bỏng. Mình đã để vụt mấy bao cơ hội thực hiện ước mơ cũng chỉ vì khuôn mặt kém xinh. Điều đó càng khiến mình thêm tự ti hơn và chỉ có thể làm những công việc làm thuê khác để nuôi sống gia đình

3. Làm gì để “đập tan” những định kiến? Hãy thay đổi ngoại hình và nắm chắc vận mệnh của mình

Hải Ngọc và hành trình lột xác thay đổi vận mệnh

Có thể khẳng định sở hữu 1 khuôn mặt đẹp cân đối, hài hòa chính là bạn đã sở hữu 1 “tấm vé vàng” cho cuộc sống của chính mình. Với những người không may mắn có những khiếm khuyết ngoại hình đừng ngại ngần thay đổi để “đập tan” những định kiến, xóa bỏ những ánh nhìn không thiện cảm để thay đổi chính vận mệnh của mình.

Với trường hợp của Nguyễn Hải Ngọc cô gái nhỏ dũng cảm và may mắn đã thực sự lột xác quá ngoạn mục sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt để sở hữu một ngoại hình hoàn toàn mới. Thực hiện hà gò má, gọt phần hàm bạnh thô kệch, trượt cằm đã khiến khuôn mặt của Hải Ngọc có 1 sự thay đổi quá ngoạn mục. Không còn gò má cao gây nhiều định kiến, khuôn mặt thon gọn với những đường nét nữ tính hơn, khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm ngắn và lẹm.

Trong buổi tái khám và tháo băng 10 ngày sau phẫu thuật khuôn mặt Hải Ngọc đã bớt sưng nề, có những sự thay đổi rõ rệt cô cho biết bản thân đã tự tin hơn rất nhiều khi sở hữu ngoại hình mới và chỉ sau khoảng 1 tháng nữa là cô đã có thể tiếp tục công việc vũ công của mình.

Có ai còn nhận ra Hải Ngọc sau khi thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt?
NẾU MUỐN CÓ ĐƯỢC SỰ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC NHƯ HẢI NGỌC HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI
tich
Hoặc

Đánh giá về trường hợp của Hải Ngọc và cũng là đánh giá chung cho những trường hợp có khiếm khuyết trên khuôn mặt bác sĩ Kobee Tran tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho rằng:

” Với sự phát triển của công nghệ y học thì việc thẩm mỹ khuôn mặt để cải thiện khuyết điểm là điều nên làm, điều này không những giúp các bạn sở hữu ngoại hình sáng mà còn là tiền đề tốt giúp các bạn thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Phá bỏ rào cản tâm lý tự ti giúp các bạn không còn phải sống chung với những định kiến và cái nhìn không tốt của xã hội. Hơn hết phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mỹ khuôn mặt là 1 phương pháp làm đẹp an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng như:

+ Giúp bạn sở hữu khuôn mặt cân đối, tỉ lệ chuẩn, hài hòa

+ Khắc phục mọi nhược điểm như gò má cao, cằm ngắn lẹm, xương hàm to và thô,….

+ An toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo, không lọ dấu vết thẩm mỹ, không biến chứng

+ Thời gian hồi phục nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng..”

Bạn đang xem Lý do nên quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x