Xem tài vận, Đoán tương lai cho người cằm lệch chuẩn nhất 2017

0 comment

Khuôn mặt đẹp luôn được quyết định bởi 30% bởi hình dáng chiếc cằm. Tuy nhiên không phải ai cũng có có được chiếc cằm nhỏ gọn xinh xắn. Vậy sẽ ra sao nếu bạn đang có một chiếc cằm lệch – không chỉ có ý nghĩa về thẩm mỹ cằm lệch còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khác nữa. Cùng xem cằm lệch nói gì về tướng số và vận mệnh của bạn và cách nào khắc phục cằm lệch hiệu quả nhất.

1. Nguyên nhân cằm lệch là gì? 

Cằm lẹm được hiểu theo một nghĩa sát nhất đó là 2 bên xương hàm tới cằm không được cân xứng. Bạn sẽ lấy đường thẳng từ phần trán xuống sống mũi vùng môi và cằm làm chuẩn. Cằm có thể lệch về bên trái hoặc bên phải tùy từng trường hợp.

cằm lệch

Các trường hợp thường bị cằm lệch 

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng cằm lệch là do cấu trúc xương quyết định. Có 2 nguyên nhân chính là do bẩm sinh từ nhỏ đã bị từ gen di truyền hoặc do tai nạn ngã, chấn thương ảnh hưởng tới vùng xương cằm.

2. Cằm lệch có ý nghĩa gì về mặt tướng số

Cằm lệch chưa bao giờ được liệt vào danh sách khuôn mặt đẹp. Chính vì vậy nhân tướng học thì tướng cằm lệch cũng không tốt không phải người thường gặp may mắn. Họ là những người thiếu quyết đoán và chưa có chứng kiến trong công việc. Họ mất nhiều thời gian làm việc nhưng lại không có được kết quả cao.

Về sự nghiệp tiền tài tướng cằm thể hiện khả năng giữ tiền của trong nhà. Nếu như là người chủ gia đình cần phải có được sự kiểm soát chi tiết thật cẩn thận để tránh mất tiền chi tiêu quá hoang phí. Tình trạng mất cân bằng rất dễ xảy ra giống như hình dáng chiếc cằm.

cam lech

Cằm lệch thường không có nhân tướng tốt

3. Cách khắc phục tướng cằm lệch

Một khuôn mặt đẹp là tổng hòa của tất cả các yếu tố như một đôi mắt đẹp, sóng mũi dọc dừa, khuôn miệng xinh xắn. Trường hợp cằm lệch và không cân đối thường có rất nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như nguyện vọng của từng khách hàng mà có thể lựa chọn một trong các kỹ thuật chỉnh hình cằm sau:

cằm bị lệch

Độn cằm bằng chất làm đầy không đau đớn nhưng hiệu quả chỉ được một thời gian

– Sử dụng phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: Phương pháp này có ưu điểm là thẩm mỹ đơn giản, không gây đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, khi sử dụng độn cằm bằng chất làm đầy thì kết quả chỉ duy trì trong khoảng thời gian từ 1 – 2 năm nên phải tiêm định kỳ theo chỉ dẫn.

cằm lệch

Độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu nhân tạo hiện đang rất được nhiều người lựa chọn

– Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc: Là phương pháp thay đổi hình dạng cằm bằng chất liệu độn nhân tạo. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nguy cơ biến chứng thấp. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở môi dưới, tạo ra một “cửa vào” để đưa chất liệu độn vào bên trong và tiến hành chỉnh hình cho cằm theo hình dáng đã xác định khi thăm khám. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Đường khâu này nằm trong miệng và kín nên sẽ không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

cằm lệch

Mô phỏng kỹ thuật trượt cằm trong phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân

– Phẫu thuật độn cằm tự thân: Đây là phương pháp thay đổi hình dạng, kích thước cằm tự thân, có thể là cắt hoặc mài bớt xương cằm trong trường hợp cằm dài hoặc đưa xương hàm xuống dưới, ra trước hay ra sau nếu cằm lẹm. Ưu điểm của kỹ thuật này là linh hoạt, thời gian duy trì hiệu quả dài hơn so với các phương pháp khác.

Các bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương theo những tính toán, đo đạc trên phim từ ban đầu. Thông thường, bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên nhất.

Hiện cả ba kỹ thuật độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, bằng chất liệu độn và bằng xương tự thân đều đang được áp dụng hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ giàu tay nghề, giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được dáng cằm thanh tú như ý. Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể gọi điện tới tới tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tài vận, Đoán tương lai cho người cằm lệch chuẩn nhất 2017 trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x