TOP 5 Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn được yêu thích nhất 2017

Mặt tròn để tóc gì? Mặt tròn hợp với kiểu tóc nào? đang là thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay khi khuôn mặt chuẩn V line đang là tiêu chuẩn về khuôn mặt đẹp hiện đại. Nhiều chị em còn e ngại việc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu khuôn mặt V line nên muốn khắc phục bằng việc thay đổi kiểu tóc. Bài viết dưới đây chia sẻ cho chị em TOP 5 Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn được yêu thích nhất 2017. Cùng tham khảo và thực hiện nhé!

Kiểu tóc nào phù hợp với gương mặt tròn nhất?

1. Tóc ôm khuôn mặt – tạo độ dài cho khuôn mặt 

Thả tóc dài thướt tha che giấu phần nào khuyết điểm tròn của khuôn mặt. Thường kiểu tóc này chỉ áp dụng được với các bạn nữ có độ dài tóc từ ngang lưng trở lên. Bạn có thể kết hợp để tóc mái bằng hoặc mái thưa đều rất thích hợp.

Kiểu tóc ôm lấy khuôn mặt giúp mặt tròn trở nên thon gọn hơn

Hãy thử tưởng tượng xem, những lọn sóng tóc tự nhiên buông thả, ôm vào mặt, che bớt đi phần xương hàm, cơ mặt bạnh to, giúp gương mặt có phần thon gọn, nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Kiểu tóc này được du nhập từ nhiều thần tượng châu Âu, vào châu Á đã ngay lập tức tạo được những làn sóng xu hướng mới cho kiểu tóc đẹp.

2. Kiểu tóc pixie cho gương mặt tròn thêm cá tính

Nếu bạn là một người cá tính thì câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi khuôn mặt tròn nên để tóc gì là kiểu tóc pixie đang làm mưa làm gió một thời tại những kinh đô thời trang tóc trên thế giới, đặc biệt là ở Hollywood.

Hiện nay, kiểu tóc pixie đã thực sự trở thành một làn sóng làm đẹp mới tại Việt Nam, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về sự thời thượng, cá tính, quyến rũ và đặc biệt là cực kỳ phù hợp với gương mặt tròn.

Những mẫu tóc pixie bạn có thể tham khảo

3. Kiểu tóc tỉa tầng

Khuôn mặt tròn phù hợp với những kiểu tóc tỉa tầng không theo một quy luật nào cả. Tốt nhất là phần tỉa ngắn nhất bắt đầu ôm vào khu vực cằm. Phần tỉa dài nhất tùy thuộc vào độ dài của mái tóc. Nếu lựa chọn kiểu tóc này bạn có thể chọn xoăn phồng hoặc ép thẳng đều được.

Khi nhìn khuôn mặt được ôm gọn với tóc nhiều tầng tạo khuôn mặt với cảm giác dài ra và thon gọn hơn rất nhiều.

Tóc tỉa nhiều tầng giúp che giấu nhược điểm khuôn mặt tròn rất hữu ích

4. Tóc rẽ ngôi, xoăn nhẹ – Kiểu tóc cho người mặt tròn và to

Khuôn mặt tròn phù hợp với kiểu tóc nào ư? Chắc chắn bạn không được bỏ qua kiểu tóc mà có đến 70% các hotgirl lựa chọn – đó chính là tóc rẽ ngôi, xoăn nhẹ phần đuôi. Kiểu tóc này không hề kén người. Dù bạn có sở hữu mái tóc ngắn hay mái tóc dài thì đều có thể áp dụng được.

Tóc rẽ ngôi, xoăn nhẹ cho khuôn mặt thanh thoát hơn

 6. Kiểu tóc mái thưa – che bớt khuyết điểm khuôn mặt tròn

Bên cạnh câu hỏi khuôn mặt tròn nên để tóc kiểu gì thì nhiều nhà tạo mẫu tóc cũng nhận được rất nhiều thắc mắc về khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc mái nào. Mái là phần che chắn trán, chọn kiểu mái phù hợp với đuôi tóc sẽ giúp gương mặt thêm phần quyến rũ hơn.

Dưới đây là một số những câu trả lời cho câu hỏi khuôn mặt tròn nên để tóc mái như thế nào cho hợp thời, đúng chuẩn từng đường nét gương mặt mà bạn có thể tham khảo.

Những bạn có khuôn mặt tròn hãy thử F5 bản thân với kiểu mái lưa thưa

Tất nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian để liên tiếp cập nhật những kiểu tóc mới cũng như việc nắm bắt được xu thế, tạo cho mình những kiểu tóc đẹp hợp thời. Bên cạnh việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn để khắc phục nhược điểm của khuôn mặt thì phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp hoàn hảo để sở hữu mặt đẹp vĩnh viễn, không cần phải đau đầu để lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về những giải pháp thẩm mỹ khắc phục nhược điểm của gương mặt tròn hiệu quả nhất.

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/


Bạn đang xem: TOP 5 Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn được yêu thích nhất 2017 trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x