Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu?

Chào chuyên mục tư vấn. Hiện tại, tôi đang khá quan tâm đến phương pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Tôi không biết kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu và chất liệu nâng gò má có an toàn không ạ? Mong được tư vấn. (Ngọc Linh – Cầu Giấy, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

KẾT QUẢ NÂNG GÒ MÁ DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Trước khi tiến hành nâng gò má, bác sĩ sẽ đánh giá và có những tính toán hợp lý cho kỹ thuật thực hiện sao cho đáp ứng được những mong muốn về độ an toàn. Chất liệu nâng gò má thông qua những tính toán mà cũng xác định được tỉ lệ phù hợp để cắt gọt sao cho phù hợp nhất.

Sau đó, ekip gây mê sẽ tiến hành gây mê lâm sàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trước khi phẫu thuật nâng gò má. Toàn bộ kỹ thuật nâng gò má được tiến hành bên trong khoang miệng với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

Chất liệu nâng gò má được đưa vào trong, cố định chắc chắn đảm bảo ổn định, không xê dịch sau khi thực hiện, giúp gò má được nâng lên đúng vị trí cân đối, hài hòa, giúp gương mặt trở nên tự nhiên, cuốn hút hơn sau khi thực hiện và kết quả nâng gò má này được duy trì vĩnh viễn bạn nhé!

Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu?

Kết quả nâng gò má giúp gương mặt thanh tú hơn

CHẤT LIỆU NÂNG GÒ MÁ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phương pháp nâng gò má công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng là sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này trước khi đưa vào sử dụng phải được trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhằm đáp ứng được yếu tố an toàn như mong muốn.

Chính vì thế, loại chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình đã được kiểm chứng về chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Hiệu quả phẫu thuật nâng gò má vì thế đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không dị ứng chất liệu. Đối với cả những trường hợp mẫn cảm nhất, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề chất liệu nâng gò má có thể gây ra những dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn.

Chuyên gia chia sẻ kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu?

Kỹ thuật nâng gò má được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

>> XEM THÊM: Cận cảnh quy trình nâng gò má chuẩn nhất hiện nay

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu và chất liệu nâng gò má có an toàn không nữa nhé. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như ý!

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/

Bạn đang xem Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu? trong Kinh nghiệm thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x