Đánh giá Chuyên Gia: Độn cằm V line không phẫu thuật được bao lâu?

Được biết phương pháp độn cằm giúp nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line đẹp tự nhiên khiến tôi thích thú lắm. Tôi có ý định sắp xếp công việc để có thời gian thực hiện phẫu thuật nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết độn cằm V line không phẫu thuật được bao lâu. Vì lo lắng sẽ sau phẫu thuật không được bao lâu mà phải thực hiện lại sẽ ảnh hưởng tới công việc hiện tại của tôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Lam Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Lam Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc kết quả độn cằm v line không phẫu thuật được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

độn cằm v line được bao lâu

Bác sĩ tính toán thao tác thực hiện kỹ lưỡng

Kỹ thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, mất cân đối. Phương pháp này được ứng dụng nhiều trong những năm gần đây vì hiệu quả thẩm mỹ được đánh giá cao, cho kết quả cằm v line thon gọn, chuẩn đúng với những xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Ngày nay, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line đã hạn chế được tối đa mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn bởi với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ, đã hỗ trợ tích cực cho thao tác thực hiện. Trong đó phải kể đến thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm.

Với những hình ảnh này, bác sĩ tính toán được thao tác thực hiện chuẩn xác nhất cho toàn bộ kỹ thuật, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Không những thế, với kỹ thuât phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc, bạn còn được xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ những hình ảnh này cho phép bạn cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

phẫu thuật độn cằm v line được bao lâu

Phần xương cằm được loại bỏ triệt để

Toàn bộ thao tác độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng, hạn chế tối đa mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới, bộc lộ cằm và cắt gọt, loại bỏ những cung đường xương cằm thô, vuông, tạo dáng cằm thon gọn, cân đối, giúp gương mặt bạn thanh tú hơn.

Kết quả của phẫu thuật độn cằm v line sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày thực hiện và duy trì được vĩnh viễn. Bởi vì, những phần xương cằm được loại bỏ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

độn cằm không phẫu thuật được bao lâu

Khách hàng trước và sau phẫu thuật độn cằm

Chính vì thế, bạn Lam Anh hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng về những biến chứng, tổn thương hay thẩm chí là kết quả độn cằm không phẫu thuật được bao lâu nữa nhé. Bạn yên tâm là sẽ không phải tiến hành phẫu thuật độn cằm lại lần hai.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, Lam Anh đã có thể tìm được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm V line được bao lâu cùng với những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

tich
Hoặc

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn

Bạn đang xem Đánh giá Chuyên Gia: Độn cằm V line không phẫu thuật được bao lâu? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x