Gọt mặt nội soi V line 3D – Đỉnh cao làm đẹp

Một khuôn mặt đẹp cùng đường nét thanh tú, hài hòa luôn tạo cho người đối diện một cảm giác cuốn hút, dễ gần. Với sự ra đời của phương pháp gọt mặt nội soi V line 3D – CN làm đẹp đỉnh cao của Hàn, sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu được một khuôn mặt đẹp thon gọn như mong đợi và thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi V line 3D - CN làm đẹp đỉnh cao

Gọt mặt nội soi V line 3D – Đỉnh cao làm đẹp kỹ thuật nội soi

Phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thì gọt mặt nội soi 3D là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại can thiệp vào khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm, điều chỉnh và tạo dáng gương mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần góc hàm bằng kỹ thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt giúp tạo dáng khuôn mặt V hoàn hảo. Đồng thời, các bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm 3D để mô phỏng hình ảnh giả định về kết quả, giúp khách hàng có thể nhìn thấy trước được hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ.

Ai nên gọt mặt nội soi?

Ai nên gọt mặt nội soi?

Gọt mặt nội soi V-line 3D giúp khắc phục triệt để nhược điểm của khuôn mặt góc cạnh

Phẫu thuật gọt mặt nội soi là phương pháp phối hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như gọt hàm, thu gọn cằm,… nhằm tạo dáng khuôn mặt hình chữ V thon gọn. Phương pháp này có thể áp dụng cho các trường hợp sau:

- Khuôn mặt vuông, góc cạnh

- Trường hợp hàm bạnh mà xương hàm lại cụp vào trong

- Khuôn mặt mập béo.

Gọt mặt nội soi 3D có an toàn không?

Phẫu thuật gọt mặt nội soi có đảm bảo an toàn hay không

Gọt mặt nội soi 3D tuyệt đối an toàn

Khắc phục triệt để các nhược điểm của phương pháp gọt mặt truyền thống, với sự giúp đỡ của các camera và thiết bị nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên rất nhiều lần giúp bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng cằm mặt, các mạch máu, dây thần kinh từ đó tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt nên hạn chế mọi tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Công nghệ 3D giúp bác sĩ định hình được rõ ràng hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa từ đó có những phương pháp chỉnh hình thích hợp. Bác sĩ cũng nắm được nguyện vọng của khách hàng, có sự thống nhất giữa hai bên nhờ đó tạo hình khuôn mặt chuẩn xác, an toàn và hạn chế tổn thương.

Gọt mặt nội soi 3D được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Gọt mặt nội soi được tiến hành như thế nào?

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng hàm mặt, kết hợp nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp và hài hòa nhất với dáng mặt cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt. Đồng thời, các bác sĩ sẽ chỉ cho khách hàng thấy được những phần cần chỉnh sửa, điều chỉnh đường nét khuôn mặt trên phần mềm 3D giúp khách hàng có thể quan sát được chính xác sự thay đổi trước và sau.

Bước 2: Chụp X quang hàm mặt

Khách hàng được chụp X - quang trước gọt mặt nội soi V line

Khách hàng được chụp X-quang hàm mặt

Chụp X-quang để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Bước 3: Thực hiện gây mê nhẹ toàn thân

Bước 4: Tiến hành gọt mặt V-line

got mat noi soi 3D

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành gọt mặt V line 3D theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng.

Gọt mặt nội soi là phương pháp gọt mặt hiện đại mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối do đó được rất nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn. Đây cũng là xu hướng làm đẹp toàn diện được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Pháp, Thái Lan, Trung Quốc,…

Kết quả sau gọt mặt nội soi V line như thế nào?

Kết quả gọt mặt nội soi tại Kangnam

Hình ảnh của khách hàng sau khi gọt mặt 

- Khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo

- Khắc phục triệt để các khuyết điểm về dáng mặt

- Không đau, không để sẹo thẩm mỹ

- Kết quả ổn định vĩnh viễn

- Cằm không bị di lệch, biến dạng

- Tuyệt đối an toàn, không biến chứng.

Hiện công nghệ gọt mặt V-line 3D kỹ thuật nội soi đang được ứng dụng hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Nguồn : http://thammykhuonmat.vn/

Đánh giá bài viết

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
Giá PTTM chuyên đề gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
CHỮA CƯỜI HỞ LỢI 3D Hàn Quốc – lấy lại TỰ TIN với nụ cười MA LỰC
Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Chuyên Gia tư vấn
Phẫu thuật độn cằm có đau không? Có nguy hiểm không Bác sĩ ơi?
x