Phẫu thuật GỌT MẶT V Line 3D ĐẸP đến từng milimet

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc ra đời và ngày càng được phái nữ ưa chuộng để biến giấc mơ sở hữu khuôn mặt V line thành hiện thực. Với công nghệ phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc sẽ giúp mang lại cho chị em khuôn mặt thanh thoát tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối chỉ sau 120 – 150 phút thực hiện.

Gọt mặt V line tạo mặt đẹp chuẩn Hàn

PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE 3D HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

bat-mi-cach-lam-cho-khuon-mat-thon-nho-vinh-vien-2

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc giúp bạn có được khuôn mặt đẹp với tỉ lệ chuẩn xác

Trước đây, nhiều chị em đã phẫu thuật để có được gương mặt thon gọn hơn, thế nhưng nó vẫn không được coi là một gương mặt đẹp chỉ vì khuôn mặt chưa được hài hòa, tự nhiên và cân đối. Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật thẩm mỹ gọt mặt thông thường. Về mặt tạo hình thẩm mỹ, khuôn mặt đẹp không chỉ là thon gọn mà nó còn phải thật tự nhiên và phải hài hòa với tổng thể gương mặt. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu này, phương pháp gọt mặt V line 3D Hàn Quốc ra đời đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em, giúp chị em biến mơ ước sở hữu gương mặt đẹp thanh tú trở thành hiện thực.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

THẨM MỸ GỌT MẶT HÀN QUỐC TẠI KANGNAM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt hoàn hảo. Bởi nó không chỉ giúp khắc phục toàn bộ nhược điểm của khuôn mặt, tạo đường nét V line trẻ trung cho gương mặt mà công nghệ này còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Tạo dáng mặt V-line hoàn hảo:

Thẩm mỹ gọt mặt V line có ưu điểm gì?

Cấu trúc khuôn mặt cân đối hoàn hảo

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác nhất.

- An toàn tuyệt đối:

Dụng cụ nội soi trong phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế xâm lấn các mô mềm và giảm đau tối đa cho khách hàng, không tạo bột xương giúp đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

- Xem trước kết quả sau phẫu thuật:

mat-luoi-cay-khac-phuc-bang-cach-nao5533

Phần mềm 3D mô phỏng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật

Công nghệ phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng giúp khách hàng thấy trước được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau thẩm mỹ, nhìn thấy cả những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương… trong không gian 3 chiều.

- Thực hiện chính xác từng milimet:

Phần mềm 3D cho phép khách hàng thấy trước kết quả gọt mặt V line 3D

Phần mềm 3D giúp bác sĩ cắt bỏ các mô xương chuẩn xác từng milimet

Với sự trợ giúp của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ đo đạc phần xương một cách chính xác và xác định được các mô xương cần cắt bỏ chuẩn xác tới từng milimet. Các cấu trúc nhỏ nhất trên gương mặt đều có thể nhìn thấy được trên không gian ba chiều 3D với lát cắt nhỏ đến 0.1 mm.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

AI NÊN CHỌN PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE 3D HÀN QUỐC ?

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc công nghệ 3D là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục các tình trạng: Mặt vuông, mặt góc cạnh, mập bép, mặt không cân đối… giúp bạn có được khuôn mặt V-line đẹp như mong muốn, khắc phục được toàn bThời gian và chi phí gọt mặt và thẩm mỹ mẶT tại Kangnamộ các nhược điểm ở cằm, hàm.

1. Khuôn mặt góc cạnh

Ai nên phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc tại Kangnam

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc khắc phục triệt để nhược điểm khuôn mặt góc cạnh

Khuôn mặt góc cạnh khiến cho khuôn mặt của bạn có phần nam tính và to bè khi nhìn từ phía trước. Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt thon gọn và biến những đường nét góc cạnh trở nên mềm mại, nữ tính hơn bao giờ hết. Các bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ cạnh bên xương hàm ra phần tiền đình hàm, sau đó cắt gọt phần xương hàm bị nhô ra. Vì đường rạch nằm trong khoang miệng nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Kết quả, khuôn mặt bạn trông sẽ thon gọn hơn khi nhìn từ 2 bên.

2. Khuôn mặt vuông

Đối với những trường hợp khuôn mặt vuông và bị thô ngang khi nhìn từ phía trước thì gọt mặt V line 3D Hàn Quốc sẽ cắt gọt 2 bên xương hàm trở nên cân đối và hài hòa hơn. Bác sĩ sẽ cắt gọt phần vỏ xương bên ngoài, làm giảm độ bè của xương hàm, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn, đẹp tự nhiên hơn khi nhìn từ phía trước.

3. Khuôn mặt mập béo

Khuôn mặt mập béo nên phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để có gương mặt thon gọn hơn

Khuôn mặt mập béo cũng được khắc phục nhờ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm khuôn mặt mập béo. Để giúp khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, di chuyển và điều chỉnh dáng cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V đẹp tự nhiên.

4. Khuôn mặt không cân đối

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm khuôn mặt không cân đối. Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc không chỉ giúp khắc phục cằm lệch sang 1 bên mà còn điều chỉnh cả những khuôn mặt có cằm quá dài trở nên cân đối hơn. Bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ phía cạnh bên xương hàm, sau đó, tiến hành cắt gọt phần xương hàm bị lệch mất đối xứng. Kết quả, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân đối và thon gọn hơn.

Thời gian và chi phí gọt mặt và thẩm mỹ mẶT tại Kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150
^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

LƯU Ý CỦA BÁC SĨ SAU PHẪU THUẬT GỌT MẶT HÀN QUỐC

Bác sĩ tư vấn sau phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Sau phẫu thuật gọt mặt, bạn phải thay băng thường xuyên

- Chườm đá liên tục trong 48 giờ sau phẫu thuật để giảm sưng và phù nề.

- Thay băng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.

- Bạn nên uống sữa, ăn cháo và ăn thức ăn lỏng trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật.

- Không nói nhiều, không nhai thức ăn cứng để hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm.

- Tránh các va đập mạnh.

- Uống thuốc và đến khám theo chỉ định của bác sĩ.

- Bạn sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày.

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt khoảng 1 tháng, bạn nên đến gặp lại bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Nếu thực hiện theo đúng những lưu ý chăm sóc ở trên, bạn sẽ sớm hồi phục và sở hữu gương mặt V line hoàn hảo như mong muốn.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THẪM MỸ GỌT MẶT

1. Phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc không đau vì trước khi phẫu thuật, bạn đã được gây mê toàn thân, giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong thời gian thực hiện. Hơn nữa, phẫu thuật chỉ can thiệp vào phần vỏ xương và lưỡi cắt mỏng, không gây tổn thương xương, đường cắt chính xác giảm tối đa tình trạng chảy máu và không gây đau đớn.

2. Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc có an toàn không?

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc an toàn, không đau đớn

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc an toàn, không đau đớn

Dịch vụ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nội soi đảm bảo phẫu thuật an toàn. Thiết bị nội soi có gắn camera khi đưa vào vùng phẫu thuật sẽ phóng đại gấp nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh…) lên màn hình chuyên dụng giúp bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng cằm mặt cũng để có thể tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt, hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương tới các mô lân cận, hạn chế sưng đau cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

3. Phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc có làm xương hàm yếu đi không?

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc không làm xương hàm yếu đi. Bởi vì phạm vi tác động để làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn với hình dáng V-line chuẩn đã được chụp chiếu và đo vẽ, tính toán trên phim chụp X quang và chỉ can thiệp vào phần vỏ xương nên bạn có thể yên tâm gọt mặt V line 3D Hàn Quốc hoàn toàn không gây ảnh hưởng, không làm xương hàm yếu đi.

4. Phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc có ảnh hưởng đến ăn uống và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc không làm xương hàm yếu đi nên không ảnh hưởng đến việc ăn uống của bạn. Bạn có thể ăn uống được bình thường sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý ăn các đồ ăn lỏng hay thức ăn mềm trong những tuần đầu sau phẫu thuật. Bạn nên nghỉ dưỡng từ 3 – 5 ngày và tránh các hoạt động mạnh liên quan đến vùng mặt. Vùng mặt sẽ giảm sưng nề và trở lại ổn định dần từ 3 – 4 tuần sau phẫu thuật.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG GỌT MẶT HÀN QUỐC

Với công nghệ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, dịch vụ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang lại cho đông đảo khách hàng khuôn mặt thon gọn như ý.

Kết quả sau gọt mặt V line tại Kangnam Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc tại Kangnam

Kết quả phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc tại Kangnam Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc tại Kangnam

BVTM KANGNAM ĐỊA CHỈ THẨM MỸ GỌT MẶT UY TÍN

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt với công nghệ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc đẹp toàn diện, Kangnam đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ khuôn mặt uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, với mong muốn mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đến gần hơn với khách hàng Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc là Lead Surgery,… để chuyển giao các công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng.

Hội thảo thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc tại Kangnam

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu gương mặt hài hòa cân đối, khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết của gương mặt, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ hàng đầu thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Phẫu thuật GỌT MẶT V Line 3D ĐẸP đến từng milimet
5 (100%) 2 votes

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x