Phẫu thuật GỌT MẶT V Line 3D Kangnam – Mặt xinh chuẩn Hàn

Phẫu thuật gọt mặt V line giúp bạn sở hữu khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt và sở hữu dáng mặt thon gọn chuẩn Hàn. Tại BVTM Kangnam ứng dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại vào bậc nhất giúp bạn sở hữu dáng cằm V line đẹp tự nhiên. Cam kết an toàn, không biến chứng, không đau, không để lại sẹo.

Gọt mặt

NHỮNG AI CÓ THỂ PHẪU THUẬT GỌT MẶT

Gọt mặt

Xương hàm thô – tròn – vuông

Công nghệ phẫu thuật gọt mặt V Line giúp bạn sở hữu khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt và sở hữu dáng mặt thon gọn chuẩn Hàn. Áp dụng với các trường hợp như:

– Mặt mất cân xứng tròn to, vuông chữ điền.

– Dành cho cả nam và nữ đã đủ 18 tuổi trở lên.

– Những ai mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn trái xoan

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE

 Khắc phục nhược điểm xương hàm xấu

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là quá trình sử dụng thiết bị chuyên dụng, cắt và loại bỏ những cung đường xương hàm mất cân đối, tạo dáng gương mặt v line chuẩn không cần chỉnh.

– Kỹ thuật đáp ứng yếu tố an toàn

Mọi thao tác phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc đều được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhờ có sự hỗ trợ của những thiết bị chuyên dụng, hiện đại và được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, giỏi. Chính vì thế, phương pháp này đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây nguy hiểm.

phẫu thuật gọt mặt

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

– Xem trước kết quả phẫu thuật gọt mặt

Thiết bị Vectra XT 3D cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện. Thiết bị này có khả năng xuất ra những hình ảnh kết quả phẫu thuật một cách chuẩn xác trên nền không gian 3 chiều.

– Kết quả duy trì ổn định

Chỉ một lần thực hiện, bạn đã sở hữu gương mặt v line cuốn hút, sang chảnh và đẹp hoàn mỹ. Kết quả phẫu thuật gọt mặt v line đã được chứng minh là sẽ duy trì ổn định bền vững, không bị tổn thương, không biến chứng.

– Không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu cũng như bất cứ dấu tích nào sau khi thực hiện.

gọt mặt v line

Bác sĩ tính toán kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình chuẩn, được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng và Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có đủ chức năng để thực hiện phương pháp này.

gọt mặt hàn quốc

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thực hiện

> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng xương hàm cằm của bạn ở mức độ nào, từ đó hội chẩn để có được giải pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

> Bước 2: Chụp CT Scanner + kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm, siêu âm để xác định tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời tiến hành chụp CT Scanner, có được cấu trúc xương hàm, cằm mặt, từ đó có thể xác định được kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác.

> Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Vectra XT 3D, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này được dựng một cách chuẩn xác trên không gian 3 chiều, giúp khách hàng và bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện.

> Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn và gây mê nội khí quản

> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line Hàn Quốc

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng, cho phép bác sĩ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt một cách chuẩn xác, không gây tổn thương, nguy hiểm, kết quả thực hiện đạt được như mong muốn.

KẾT QUẢ PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE TẠI BVTM KANGNAM

Vô vàn những trường hợp khách hàng đã lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để làm đẹp:

gọt mặt v line

Thu Hiền thay đổi sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam

Phẫu thuật gọt mặt V line

Khách hàng Tuyết DJ xinh đẹp lột xác hoàn toàn sau khi gọt mặt V Line tại Kangnam

(Kết quả phẫu thuật gọt mặt v line của mỗi một trường hợp khác nhau có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người)

>> Xem thêm: Tạm biệt trầm cảm nhờ “lột xác ngoạn mục” tại Kangnam của cô nàng Kim Anh

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THẨM MỸ GỌT MẶT

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT
Giá (triệu vnđ)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25
Độn cằm tự thân Vline 45
Tạo cằm chẻ
15
Nâng gò má
25
Phẫu thuật hạ gò má
70
Phẫu thuật gọt cằm 40-45
Phẫu thuật gọt mặt Vline 70
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
Chữa cười hở lợi
12
Gọt hàm Vline sửa lại
80
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140

Xem thêm >>>

KANGNAM XỨNG ĐÁNG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN, VÌ SAO?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng trên tổng diện tích lên đến hơn 30000 m2, phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ. Máy móc thiết bị được đồng bộ hóa chuyên nghiệp hiẹn đại không thua kém bất cứ bệnh viện nào tại Hàn Quốc.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là số ít các cơ sở thẩm mỹ hiện nay ứng dụng công nghệ 3D vào trong công nghệ thẩm mỹ hàm mặt. Đây là một trong những bước tiến nhảy vọt của ngành thẩm mỹ hiện đại được Kangnam chuyển giao sớm từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Một trong những lợi thế lớn nhất tại Kangnam là tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức được học hỏi tu nghiệp tại các quốc gia lớn như Hàn Quốc, Mỹ, …

Gọt mặt Hàn Quốc

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Kangnam

Bạn đang xem Phẫu thuật GỌT MẶT V Line 3D Kangnam – Mặt xinh chuẩn Hàn trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x