Phẫu thuật GỌT MẶT V Line 3D Kangnam – Mặt đẹp chuẩn “Tỉ lệ Vàng”

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật khắc phục hàm thô, hàm vuông, tròn, chữ U mất cân đối, tạo dáng gương mặt v line chuẩn từng đường nét. Kỹ thuật gọt mặt V line được gây mê, thực hiện trong khoảng 120 phút, kết quả ổn định bền vững.

Gọt mặt

NHỮNG AI CÓ THỂ PHẪU THUẬT GỌT MẶT

Gọt mặt

Xương hàm thô – tròn – vuông

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line Hàn Quốc là giải pháp để khắc phục xương hàm thô, vuông, không cân đối dành cho tất cả mọi người. Tất nhiên, phương pháp này ưu tiên thực hiện cho những người đã đủ 18 tuổi.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE

- Khắc phục nhược điểm xương hàm xấu

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là quá trình sử dụng thiết bị chuyên dụng, cắt và loại bỏ những cung đường xương hàm mất cân đối, tạo dáng gương mặt v line chuẩn không cần chỉnh.

- Kỹ thuật đáp ứng yếu tố an toàn

Mọi thao tác phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc đều được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhờ có sự hỗ trợ của những thiết bị chuyên dụng, hiện đại và được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, giỏi. Chính vì thế, phương pháp này đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây nguy hiểm.

phẫu thuật gọt mặt

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

- Xem trước kết quả phẫu thuật gọt mặt

Thiết bị Vectra XT 3D cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện. Thiết bị này có khả năng xuất ra những hình ảnh kết quả phẫu thuật một cách chuẩn xác trên nền không gian 3 chiều.

- Kết quả duy trì ổn định

Chỉ một lần thực hiện, bạn đã sở hữu gương mặt v line cuốn hút, sang chảnh và đẹp hoàn mỹ. Kết quả phẫu thuật gọt mặt v line đã được chứng minh là sẽ duy trì ổn định bền vững, không bị tổn thương, không biến chứng.

- Không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu cũng như bất cứ dấu tích nào sau khi thực hiện.

gọt mặt v line

Bác sĩ tính toán kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình chuẩn, được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng và Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có đủ chức năng để thực hiện phương pháp này.

got-mat-v-line-3d-cong-nghe-han-quoc3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thực hiện

> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng xương hàm cằm của bạn ở mức độ nào, từ đó hội chẩn để có được giải pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

> Bước 2: Chụp CT Scanner + kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm, siêu âm để xác định tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời tiến hành chụp CT Scanner, có được cấu trúc xương hàm, cằm mặt, từ đó có thể xác định được kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác.

> Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Vectra XT 3D, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này được dựng một cách chuẩn xác trên không gian 3 chiều, giúp khách hàng và bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện.

> Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn và gây mê nội khí quản

> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line Hàn Quốc

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng, cho phép bác sĩ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt một cách chuẩn xác, không gây tổn thương, nguy hiểm, kết quả thực hiện đạt được như mong muốn.

KẾT QUẢ PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE TẠI BVTM KANGNAM

Vô vàn những trường hợp khách hàng đã lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để làm đẹp:

phau thuat got mat

Tuyết DJ thay đổi sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam

got mat v line

Khách hàng Kim Anh

(Kết quả phẫu thuật gọt mặt v line của mỗi một trường hợp khác nhau có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người)

>> Xem thêm: Tạm biệt trầm cảm nhờ “lột xác ngoạn mục” tại Kangnam của cô nàng Kim Anh

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THẨM MỸ GỌT MẶT 

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Vline 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

Xem thêm >>>

KANGNAM XỨNG ĐÁNG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN, VÌ SAO?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng trên tổng diện tích lên đến hơn 30000 m2, phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Tính đến hết năm 2015, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã có hơn 100000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện quy trình phẫu thuật đạt chuẩn với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia kiểm định chất liệu và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ.

Kangnam tự hào sở hữu các chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Gọt mặt Hàn Quốc

(Hình ảnh trên là của khách hàng thực tế tại Kangnam. Kết quả đối với những trường hợp khách hàng khác nhau có thể khác nhau, tùy cơ địa mỗi người)

Phẫu thuật GỌT MẶT V Line 3D Kangnam – Mặt đẹp chuẩn “Tỉ lệ Vàng”
5 (100%) 2 votes

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
Phẫu thuật gọt mặt có đau không? Đánh giá từ Chuyên Gia thẩm mỹ
CHỮA CƯỜI HỞ LỢI 3D Hàn Quốc – lấy lại TỰ TIN với nụ cười MA LỰC
Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Chuyên Gia tư vấn
Phẫu thuật độn cằm có đau không? Có nguy hiểm không Bác sĩ ơi?
x