Phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không? Phân tích từ Chuyên Gia

Sở hữu khuôn mặt V line thon gọn, đẹp tự nhiên là điều mà chị em nào cũng mong muốn được sở hữu và em cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bản thân sinh ra em lại không may mắn sở hữu khuôn mặt thon gọn như vậy mà xương vùng hàm ngắn, lẹm ra khiến em mất tự tin lắm. Em muốn thực hiện độn cằm nhưng còn băn khoăn không biết phẫu thuật độn cằm có biến chứng không? Em xin cảm ơn. (Mai Trang, Hải Phòng).

TRẢ LỜI:

Mai Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Độn cằm có biến chứng gì không? Sau khi độn cằm có xấu hơn không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Độn cằm có biến chứng gì không?

Độn cằm có biến chứng gì không?

Hiện nay, tại BVTM Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp độn cằm  V Line theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng. Trên thực tế, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện rất nhanh chóng. Các bác sĩ chỉ cần rạch một vết nhỏ khoảng 1cm trong khoang miệng để bóc tách, đưa chất liệu độn vào bên trong xương cằm giúp cằm dài hơn, thon gọn hơn, cân đối với gương mặt.

Bên cạnh đó, chất liệu độn được Kangnam sử dụng là silicon định hình đã được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng độn cằm có biến chứng gì không.

2. Sau khi độn cằm có xấu hơn không?

Mô phỏng và xem trước kết quả độn cằm

Về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì tại BVTM Kangnam có ứng dụng thiết bị Vectra XT giúp chụp và dựng dáng cằm sau khi độn, cân đối, phù hợp với từng khuôn mặt. Nên trước khi thực  hiện độn cằm, khách hàng có thể xem trước được kết quả của mình, từ đó có thể đưa ra mong muốn của mình với bác sĩ để có dáng cằm ưng ý nhất. Với con mắt thẩm mỹ của bác sĩ, cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ tại Kangnam sẽ cân đối và điều chỉnh sao cho kết quả mang lại cao nhất, phù hợp với gương mặt của bạn.

Kết quả độn cằm của người mẫu Kim Anh tại BVTM Kangnam

Mặc dù vậy, để đảm bảo kết quả mang lại cao nhất, an toàn bạn nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất với bạn. Liên hệ qua số 1900 6466 để đặt lịch hẹn.

Hy vọng câu trả lời trên đã giúp bạn biết được phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không? Sau khi độn cằm có xấu hơn không? Và sớm lên kế hoạch làm đẹp cho mình bằng phương pháp độn cằm hiện đại tại BVTM Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Cơ hội được các chuyên gia hàng đầu tư vấn và trực tiếp thực hiện

tich
Hoặc

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không? Phân tích từ Chuyên Gia trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x