Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại BVTM Kangnam

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt trong thời gian tơi tại Kangnam. Tôi có thể biết được bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền tại BV Thẩm mỹ Kangnam được không? Và liệu tôi có thể kết hợp thực hiện nhiều phương pháp cùng một lúc? Cảm ơn nhiều! (Trần Thúy Trúc – Bà Triệu, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Uyên Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giá phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp thanh thoát, thế nhưng thực tế rất nhiều chị em sở hữu khuôn mặt góc cạnh và chính vì điều này luôn khiến các chị em phải buồn phiền. Tuy nhiên, với sự ra đời của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hiện đại, hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được triệt để những nhược điểm của khuôn mặt.

Trước khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt thì tìm hiểu về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

1/ Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại BVTM Kangnam

Chúng tôi xin được cập nhật bảng giá thẩm mỹ Kangnam chuẩn nhất như sau:

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

2/ Có thể thực hiện nhiều kỹ thuật phẫu thuật cùng một lúc?

Yêu cầu đầu tiên trước khi phẫu thuật thẩm mỹ chính là bạn phải có được sức khỏe tốt, không mắc những bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Để biết chắc chắn có thể kết hợp nhiều phương pháp phẫu thuật khuôn mặt cùng một lúc được không, bạn cần được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thông thường, việc kết hợp các phương pháp phẫu thuật cùng một lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng, hạn chế những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, việc cùng áp dụng một lúc nhiều phương pháp phẫu thuật đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, có điều kiện về kinh tế. Không những thế, một yếu tố quan trọng là cấu trúc xương hàm mặt hiện tại cho phép bác sĩ có thể kết hợp kỹ thuật thực hiện cùng một lúc hay không.

Chia sẻ hành trình thẩm mỹ toàn diện tại BVTM Kangnam

Chính vì thế, bạn cần trực tiếp được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể để có thể xác định được những kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất cho bạn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, Thúy Trúc đã có thể tìm được câu trả lời cho những thắc mắc về bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của Kangnam cùng những câu hỏi khác xung quanh vấn đề này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : http://thammykhuonmat.vn/

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x