Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

Xin chào các bác sĩ! Em rất tự ti về khuôn mặt của mình vì không thấy điểm gì nổi bật cả. Chính vì vậy, em có suy nghĩ muốn “đập đi xây lại” nhưng chỉ có 1 điều làm em băn khoăn không biết bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền tại BV Thẩm mỹ Kangnam để em có thể chuẩn bị chi phí 1 cách tốt nhất? Và liệu em có thể kết hợp thực hiện nhiều phương pháp cùng một lúc hay không? Cảm ơn nhiều! (Trần Thúy Trúc – Bà Triệu, Hà Nội)

TRẢ LỜI: 

Chào Uyên Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bảng giá thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt tại Kangnam đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1/ Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại BV thẩm mỹ Kangnam

Trước khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thì tìm hiểu về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Hiện nay, tại BVTM Kangnam- địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đang ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt chuẩn Hàn Quốc, được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Chúng tôi xin được cập nhật bảng giá thẩm mỹ Kangnam chuẩn nhất như sau:

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25
Độn cằm tự thân Vline 45
Tạo cằm chẻ
15
Nâng gò má
25
Phẫu thuật hạ gò má
70
Phẫu thuật gọt cằm
40-45
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline
70
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
Chữa cười hở lợi
12
Gọt hàm Vline sửa lại
80
Hạ gò má + Mặt V line
130-140

ƯU ĐÃU GIẢM NGAY 15% CHI PHÍ PTTM KHUÔN MẶT TẠI BVTM KANGNAM

CƠ HỘI PTTM KHUÔN MẶT TỐT NHẤT NĂM

tich
Hoặc

2/ Có thể thực hiện nhiều kỹ thuật phẫu thuật cùng một lúc?

Yêu cầu đầu tiên trước khi phẫu thuật thẩm mỹ chính là bạn phải có được sức khỏe tốt, không mắc những bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Để biết chắc chắn có thể kết hợp nhiều phương pháp phẫu thuật khuôn mặt cùng một lúc được không, bạn cần được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thông thường, việc kết hợp các phương pháp phẫu thuật cùng một lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng, hạn chế những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, việc cùng áp dụng một lúc nhiều phương pháp phẫu thuật đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, có điều kiện về kinh tế. Không những thế, một yếu tố quan trọng là cấu trúc xương hàm mặt hiện tại cho phép bác sĩ có thể kết hợp kỹ thuật thực hiện cùng một lúc hay không.

Chia sẻ hành trình thẩm mỹ toàn diện của Tuyết DJ tại BVTM Kangnam

Chính vì thế, bạn cần trực tiếp được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể để có thể xác định được những kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất cho bạn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, Thúy Trúc đã có thể tìm được câu trả lời cho những thắc mắc về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của Kangnam cùng những câu hỏi khác xung quanh vấn đề này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp như ý!

BẠN CÒN BĂN KHOĂN CHƯA TÌM ĐƯỢC LỜI GIẢI ĐÁP

HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA 10 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : http://thammykhuonmat.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x