Giá độn cằm bằng filler bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam hiện nay?

Thưa bác sĩ, con bạn em đang rủ đi độn cằm bằng filler vì nó tìm hiểu về phương pháp này thấy không cần phải phẫu thuật lại nhanh chóng sở hữu dáng cằm V line tự nhiên. Nhưng em đang băn khoăn không biết giá độn cằm bằng filler bao nhiêu tiền? Có đắt không? Tại em thấy giá mỗi nơi mỗi khác, chẳng giống nhau khiến em rất hoang mang. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Minh Châu, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Minh Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề”Giá độn cằm bằng filler bao nhiêu tiền? Tại sao giá thường rẻ hơn các phương pháp độn cằm khác?” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giá độn cằm bằng filler bao nhiêu tiền?

độn cằm bằng filler

Giá độn cằm bằng filler bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn chia sẻ, độn cằm bằng filler trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp, với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá độn cằm bằng filler còn phụ thuộc vào loại filler mà bạn lựa chọn sử dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  (được Bộ Y tế cấp phép hoạt động) đang áp dụng mức giá như sau:

DỊCH VỤ độn cằm bằng filler Thời gian duy trì (năm) CHI PHÍ (USD/CC))
Teoxane 1 400
Radies 1,5 350
Restylane 1,5 400
Juvederm 2 400
Aquamid 3 600
Dermalax 1 300

Mặc dù, chất làm đầy được đưa vào cằm được kiểm định an toàn và hiệu quả với nguời sử dụng. Nhưng có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ muốn chuộc lợi, không ngần ngại sử dụng các loại filler kém chất lượng, không rõ nguồn gốc khiến cho nhiều trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật. Đó là lý do tại sao Bộ Y tế luôn khuyến cáo chỉ nên thực hiện độn cằm bằng filler tại Bệnh viện đã được cấp phép hoạt động để đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả cao nhất.

don cam bang filler

Độn cằm bằng filler tại Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép

2. Tại sao độn cằm filler rẻ hơn các phương pháp độn cằm khác?

Sở dĩ, độn cằm filler có giá thấp hơn các phương pháp độn cằm khác như độn cằm bằng sụn tự thân, độn cằm bằng sụn nhân tạo vì đây là giải pháp khắc phục cằm ngắn, lẹm không phẫu thuật. Chi phí cho một ca độn cằm filler thường thấp hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, thời gian duy trì kết quả độn cằm bằng filler ngắn hơn so với các phương pháp khác. Chúng chỉ có tác dụng trong khoảng từ 1- 3 năm, còn độn cằm bằng sụn tự thân hay nhân tạo duy trì vĩnh viễn. Sau thời gian 1-3 năm, nếu muốn có dáng cằm đẹp bạn cần phải thực hiện độn cằm bằng filler lại vì lúc này chất làm đầy đã tan hết.

độn cằm bằng filler

Kết quả độn cằm bằng filler tại BVTM Kangnam

Tùy vào đường nét khuôn mặt của mỗi người, bác sĩ sẽ có giải pháp độn cằm phù hợp. Nên tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Liên hệ qua số 1900 6466 để đặt lịch hẹn.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được độn cằm bằng filler giá bao nhiêu tiền, tại sao lại rẻ hơn các phương pháp độn cằm khác. Từ đó có những quyết định đúng đắn khi thực hiện độn cằm để có dáng cằm V Line đẹp thời thượng.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn

Bạn đang xem Giá độn cằm bằng filler bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam hiện nay? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x