Phẫu thuật độn cằm V lien có hiệu quả không? Giải đáp Chuyên Gia

Thưa bác sĩ, em đang có ý định đi độn cằm cho gương mặt tròn trở nên thon gọn, dài hơn. Nhưng em băn khoăn không biết độn cằm có hiệu quả không? Có nguy hiểm không? nên cứ chần chừ mãi chưa dám đi làm. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! ( Thúy Nga, Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Thúy Nga thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và dành sự ưu ái đối với chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Độn cằm có hiệu quả không? Có nguy hiểm không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Độn cằm V line có hiệu quả không?

Cũng giống như bạn, nhiều người tìm đến phương pháp độn cằm để khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, mất cân đối, giúp bạn sở hữu dáng cằm V Line, thon gọn, thanh tú hơn. Tuy nhiên, độn cằm có hiệu quả không còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, có 2 phương pháp độn cằm mang lại  hiệu quả cao mà bạn có thể tham khảo để thực hiện đó là độn cằm bằng chất làm đầy và độn cằm bằng chất liệu độn. Trong đó:

Độn cằm V Line có hiệu quả không

Độn cằm V Line có hiệu quả không?

– Độn cằm bằng chất làm đầy là giải pháp không phẫu thuật, sử dụng chất lỏng filter làm đầy, cho dáng cằm V Line đẹp ngay tức thì chỉ sau 15 phút mang lại hiệu quả vượt trội.

– Độn cằm bằng chất liệu độn bao gồm sụn tự thân và sụn nhân tạo. Đối với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, các bác sĩ sẽ sử dụng silicon định hình để độn vào phần xương cằm giúp cho dáng cằm dài hơn, V Line tự nhiên. Còn đối với độn cằm tự thân là sử dụng chính xương hàm tự thân trượt về phía trước để kéo dài cằm. Lúc này, dáng cằm trở nên thon gọn, cân đối hơn, mang lại hiệu quả cao, được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng, không cần lo lắng độn cằm V Line có hiệu quả không nữa.

độn cằm có hiệu quả không

Độn cằm bằng chất liệu độn mang lại hiệu quả tối ưu

Hiện 2 phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Có rất nhiều khách hàng thực hiện độn cằm thành công tại đây, điển hình là ca sĩ Thái Bảo Trâm The Voice “lột xác” sau khi độn cằm V Line.

phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không

Ca sĩ Thái Bảo Trâm trước và sau khi độn cằm tại BVTM Kangnam

2. Độn cằm có nguy hiểm không?

Đối với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy đã được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kết quả độn cằm. Tuy nhiên, thời gian duy trì sau khi độn cằm bằng phương pháp này ngắn, chỉ sau 1-3 năm, chất làm đầy sẽ tan ra, nếu muốn sở hữu dáng cằm V Line bạn cần phải làm lại.

Còn phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm bạn nhé. Mặc dù, phương pháp này có xâm lấn, cắt rạch nhưng các bác sĩ chỉ rạch 1 đường rất nhỏ trong khoang miệng  nên vết thương rất mau hồi phục và không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác. Phương pháp này, giúp kết quả duy trì vĩnh viễn, bạn không cần phải đi làm lại sau này.

phẫu thuật độn cằm v line có hiệu quả không

Độn cằm đảm bảo an toàn tuyệt đối nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Mặc dù, độn cằm bằng 2 phương pháp trên mang lại hiệu quả cao trong việc tạo dáng cằm V Line nhưng bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng sau khi thực hiện.

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được độn cằm có hiệu quả không, liệu có nguy hiểm không? Từ đó an tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn

Bạn đang xem Phẫu thuật độn cằm V lien có hiệu quả không? Giải đáp Chuyên Gia trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x