Độn cằm bằng sụn tự thân có duy trì vĩnh viễn không?

0 comment

Thưa bác sĩ, cằm em ngắn lắm khiến cho gương mặt cứ tròn vo nhìn chả thon gọn gì cả. Em được đứa bạn khuyên nên đi độn cằm bằng sụn tự thân cho an toàn, không gây biến chứng. Nhưng em đang băn khoăn không biết độn cằm bằng sụn tự thân có duy trì vĩnh viễn không? Sau bao lâu thì hồi phục ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Tuyết Trang, Đà Nẵng).

TRẢ LỜI:

Tuyết Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Độn cằm bằng sụn tự thân có duy trì vĩnh viễn không? Sau bao lâu thì hồi phục ạ? chúng tôi xin giải đáp như sau:

1.  Độn cằm bằng sụn tự thân có duy trì vĩnh viễn không?

Mô phỏng kỹ thuật độn cằm bằng sụn tự thân

Đúng như bạn đã biết, độn cằm bằng sụn tự thân hiện là giải pháp khắc phục tình trạng cằm ngắn, vuông, lẹm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Nhờ sử dụng chính sụn tự thân nên có độ tương thích cao, có khả năng phát triển nên nhanh chóng ổn định, giúp kết quả duy trì vĩnh viễn, không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ ở trong khoang miệng, sau đó sử dụng máy cắt xương nội soi siêu âm để cắt một phần xương trước cằm, rồi đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định xương cằm bằng microvit siêu nhỏ giúp cằm dài hơn, thon gọn V line.

BVTM Kangnam ứng dụng công nghệ 3D giúp xem trước kết quả

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kanngam (được Bộ Y tế cấp phép hoạt động) còn ứng dụng công nghệ 3D giúp khách hàng xem trước kết quả sau khi phẫu thuật. Công nghệ này giúp mô phỏng và xem cấu trúc xương giúp bác sĩ có những tính toán phù hợp để chỉnh sửa dáng cằm phù hợp, cân đối với gương mặt.

2. Thời gian hồi phục sau khi độn cằm bằng sụn tự thân có lâu không?

Độn cằm bằng sụn tự thân sử dụng máy cắt xương siêu âm

Do quá trình cắt rạch và dịch chuyển xương hàm nên trong thời gian đầu sẽ có hiện tượng vùng cằm bị sưng tấy và hơi đau. Nhưng tình trạng này sẽ giảm dần và cằm ổn định, hồi phục sau 1-2 tuần. Tuy nhiên, cũng có người thời gian hồi phục sau khi độn cằm bằng sụn tự thân sẽ ngắn hơn do cơ địa lành,  và chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng như bác sĩ đã chỉ định.

Xem video giới thiệu công nghệ độn cằm V Line

Ca sĩ Thái Bảo Trâm The Voice trước và sau khi độn cằm tại BVTM Kangnam

Để biết được cấu trúc gương mặt của bạn có phù hợp độn cằm bằng sụn tự thân không

HÃY GẶP NGAY BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được độn cằm bằng sụn tự thân có duy trì vĩnh viễn không? Thời gian hồi phục trong bao lâu? để yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Lưu ý: Bộ Y tế khuyến cáo chỉ nên thực hiện độn cằm bằng sụn tự thân tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm bằng sụn tự thân có duy trì vĩnh viễn không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x