Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không? Có an toàn không?

0 comment

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không? Chữa cười hở lợi có an toàn không? đang là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Khi mọi người có nụ cười duyên dáng khoe nét xinh tươi thì bạn phải để ý từng chút một nụ cười của bản thân. Bài viết dưới đây là giải đáp từ chuyên gia giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc trên.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không? Có an toàn không?

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cảm giác, chức năng của cơ hàm, môi…

Bởi vì kỹ thuật này đã được Sở Y tế chứng nhận về độ an toàn. Kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn nhiều, không gây tổn thường. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, đáp ứng được những yếu tố an toàn trước, trong và sau khi thực hiện.

phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không

Kỹ thuật chữa cười hở lợi được tính toán kỹ lưỡng

Chữa cười hở lợi có an toàn không vốn là những thắc mắc chung của đông đảo mọi người khi tìm đến phương pháp này.

Như đã phân tích ở trên, kỹ thuật chữa cười hở lợi không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ hàm, cơ miệng. Kỹ thuật này được các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tại Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển sâu rộng, mang đến cơ hội phẫu thuật cười hở lợi cho bất cứ ai mắc phải, đáp ứng những yếu tố an toàn như mong muốn.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành hội chẩn, đánh giá và phân tích kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất cho bạn. Không những thế, quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng sẽ đánh giá được tình hình sức khỏe của bạn, đáp ứng được những tiêu chuẩn các nhất về độ an toàn trong và sau khi thực hiện.

chữa cười hở lợi có nguy hiểm không

Kết quả chữa cười hở lợi thực tế tại Kangnam

Phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật thực hiện phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện như thế nào phụ thuộc phần nhiều vào tình trạng hở lợi của bạn đang ở mức độ nào. Hiện nay có hai kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được áp dụng nhiều nhất, đó là kỹ thuật phẫu thuật và kỹ thuật không phẫu thuật.

– Trường hợp áp dụng kỹ thuật phẫu thuật: Nếu trong trường hợp phải thực hiện kỹ thuật này chứng tỏ lợi của bạn đang bị hở ở mức độ nặng (quá 5mm tính từ chân răng đến vành môi khi cười)

Bác sĩ sau khi gây tê và vệ sinh khoang miệng sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng, hiện đại, cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên để từ đó, môi trên không bị kéo lên cao quá mức, không còn tình trạng hở lợi. Hiệu quả của phương pháp này được duy  trì vĩnh viễn.

– Trường hợp không áp dụng phẫu thuật: Trong trường hợp lợi của bạn không bị hở quá nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật tiêm hoạt chất nhằm làm vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên, khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi. Tất nhiên, với kỹ thuật thực hiện này thì hiệu quả chỉ duy trì trong một thời gian nhất định.

Chữa cười hở lợi có an toàn không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi nhanh chóng không xâm lấn quá nhiều

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm phẫu thuật mà không cần phải lo lắng đến vấn đề chữa cười hở lợi có nguy hiểm không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Hỏi ngay chuyên gia những băn khoăn mà bạn chưa tìm được lời giải đáp!

tich
Hoặc

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không? Có an toàn không? trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN