Phẫu thuật gọt cằm V line bao nhiêu tiền? Bảng giá Rẻ Nhất 2017

0 comment

Có được khuôn mặt V line thon gọn nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp gọt cằm V line. Phương pháp làm đẹp này đã phổ biến rộng rãi tại xứ sở Kim Chi. Vấn đề băn khoăn lớn nhất là phẫu thuật gọt cằm V line bao nhiêu tiền? Liệu với mức chi phí như vậy đã hợp lý hay chưa? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

phau-thuat-got-cam-vline-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật gọt cằm V line – phương pháp lấy lại gương mặt xinh cân đối

1. Phẫu thuật gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Việc sở hữu một khuôn mặt vuông hay góc cạnh, kém thanh thoát sẽ dễ khiến bạn cảm thấy khó xử trong việc lựa chọn các kiểu tóc cũng như cách trang điểm theo ý thích của mình. Hơn nữa, nó có thể khiến bạn không được tự tin khi xuất hiện trước mọi người. Để thực hiện phẫu thuật gọt cằm V line bạn cần phải bỏ ra một mức chi phí là 45 triệu đồng – thời gian thực hiện trong khoảng 120 – 150 phút.

Đây là mức chi phí đã và đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mức chi phí đã được tính dựa trên mức chi phí phẫu thuật thực tế, ngoài ra Kangnam đang áp dụng chương trình khuyến mại thẩm mỹ khuôn mặt rất hấp dẫn >>> THAM KHẢO CHI TIẾT.

phau-thuat-got-cam-vline-bao-nhieu-tien-2

Phẫu thuật gọt hàm V line bao nhiêu tiền?

2. Yếu tố quyết định mức chi phí gọt cằm V line

Kỹ thuật có sự hỗ trợ của máy vectra 3D hiện đại xem trước kết quả

Với kỹ thuật gọt mặt V-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp bạn thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương. Bạn cũng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất cuối cùng với về đường nét khuôn mặt mà mình muốn có được sau thẩm mỹ.

Gây mê – giảm cảm giác đau đớn khi thực hiện

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line 3D, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để cảm thấy thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

phau-thuat-got-cam-vline-bao-nhieu-tien-3

Máy Vectra 3D sẽ giúp dựng trước kết quả thực hiện

Bác sĩ thực hiện theo quy chuẩn Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định từ trước, thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo được dáng mặt V-line cho bạn. Đặc biệt, chỉ với một đường mổ khá nhỏ nằm trong miệng nên sau phẫu thuật sẽ không để lộ dấu vết, không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao.

Kết quả thẩm mỹ hiệu quả vĩnh viễn

Vùng cằm sẽ được thu nhỏ lại theo đúng khuôn dáng V line chuẩn Hàn Quốc. Vùng xương hàm sẽ được gọt bớt sao cho cân xứng 2 V line chính vì vậy hiệu quả gọt hàm sẽ theo bạn vĩnh viễn. Dáng mặt thu nhỏ lại đáng kể, cân đối không để lại biến chứng.

phau-thuat-got-cam-vline-bao-nhieu-tien-5

Kết quả gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với câu trả lời Phẫu thuật gọt cằm V line bao nhiêu tiền? trên đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thực hiện gọt cằm. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về công nghệ gọt cằm Hàn Quốc bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây.

Nguồn : http://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm V line bao nhiêu tiền? Bảng giá Rẻ Nhất 2017 trong Kinh nghiệm thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN