Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền tại Kangnam?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, em rất muốn mình trông xinh đẹp hơn nhưng thực tế, em không may mắn sở hữu một chiếc cằm lẹm nên nhìn khuôn mặt trở nên mất cân đối. Chính vì thế, em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục nhược điểm này. Bác sĩ cho em hỏi chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền ạ? (Minh Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Beenh Kangnam. Về thắc mắc chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cằm lẹm là gì? – Cằm lẹm là dáng cắm ngắn, thường khiến gương mặt tù túng, không cân đối và hài hòa. Bạn tìm đến giải pháp khắc phục cằm lẹm với phẫu thuật độn cằm Vline chính là giải pháp tốt nhất.

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm lẹm là độn cằm lẹm bằng chất liệu độn và độn cằm bằng xương tự thân. Kỹ thuật thực hiện hai phương pháp này có đôi chút khác biệt, chất liệu độn cằm được sử dụng cũng khác nhau nên mức chi phí cũng không giống nhau.

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền

Bác sĩ đo vẽ, tính toán kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật độn cằm

Chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu? 

- Với phương pháp độn cằm lẹm bằng chất liệu độn:

Chất kiệu sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình đã được kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới, bóc tách nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn vào bên trong, cố định chắc chắc trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Giá độn cằm lẹm bằng phương pháp này là 15 triệu đồng với chất liệu nhập từ Hàn và 25 triệu đồng với chất liệu nhập từ Mỹ.

- Với phương pháp độn cằm bằng xương tự thân: Phương pháp này sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân để trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kỹ thuật thực hiện độn cằm tự thân có đôi chút phức tạp hơn so với phương pháp độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn. Hiệu quả của phương pháp này duy trì được vĩnh viễn. Chính vì thế, mức chi phí độn cằm lẹm bằng phương pháp này cũng cao hơn so với độn cằm bằng sụn nhân tạo.

Giá độn cằm lẹm bằng phương pháp tự thân là 45 triệu đồng.

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền 2

Chất liệu độn cằm được kiểm định chất ượng trước khi đưa vào sử dụng

Cả hai phương pháp này đều được đánh giá cao trong kỹ thuật thực hiện, không gây tổn thương, không biến chứng sau khi độn cằm lẹm. Kết quả khắc phục cằm lẹm, tạo dáng cằm thon, dài, đẹp tự nhiên và hài hòa đường nét gương mặt.

Nếu còn băn khoăn về chi phí độn cằm lẹm, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sửa cằm lẹm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : http://thammykhuonmat.vn/

Đánh giá bài viết

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
Bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất Hà nội?
Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền?
Giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là bao nhiêu?
Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? – Bác sĩ tư vấn
x