Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam

0 comment

Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, do sở hữu chiếc cằm lẹm nên khiến em trở nên kém xinh hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Chính vì thế, em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục nhược điểm này. Em rất muốn thực hiện nhưng còn phân vân không biết chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp e. Em xin cảm ơn. (Minh Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

chi-phi-phau-thuat-don-cam-tai-kangnam-1

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm tại Kangnam là bao nhiêu?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về thắc mắc chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cằm lẹm là gì? 

Cằm lẹm là dáng cắm ngắn, thường khiến gương mặt tù túng, không cân đối và hài hòa. Bạn tìm đến giải pháp khắc phục cằm lẹm với phẫu thuật độn cằm Vline chính là giải pháp tốt nhất.

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm lẹm là độn cằm lẹm bằng chất liệu độn và độn cằm bằng xương tự thân. Kỹ thuật thực hiện hai phương pháp này có đôi chút khác biệt, chất liệu độn cằm được sử dụng cũng khác nhau nên mức chi phí cũng không giống nhau.

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền

Bác sĩ đo vẽ, tính toán kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật độn cằm

Chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu? 

Bạn có thể tham khảo chi tiết mức giá độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ/lần) Thời gian/ lần
Độn cằm lẹm tự thân  45 tr 120 phút
Độn cằm lẹm bằng chất liệu độn thông thường 15 tr 40 phút
Độn cằm lẹm bằng chất liệu độn đặc biệt 25 tr 40 phút

– Với phương pháp độn cằm lẹm bằng chất liệu độn:

Chất kiệu sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình đã được kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới, bóc tách nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn vào bên trong, cố định chắc chắc trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

cằm lẹm

Chất liệu độn cằm được kiểm định chất ượng trước khi đưa vào sử dụng

– Với phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân: Phương pháp này sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân để trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kỹ thuật thực hiện độn cằm tự thân có đôi chút phức tạp hơn so với phương pháp độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn. Hiệu quả của phương pháp này duy trì được vĩnh viễn. Chính vì thế, mức chi phí độn cằm lẹm bằng phương pháp này cũng cao hơn so với độn cằm bằng sụn nhân tạo.

Cả hai phương pháp này đều được đánh giá cao trong kỹ thuật thực hiện, không gây tổn thương, không biến chứng sau khi độn cằm lẹm. Kết quả khắc phục cằm lẹm, tạo dáng cằm thon, dài, đẹp tự nhiên và hài hòa đường nét gương mặt.

cằm lẹm là gì

Kết quả độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc

Nếu còn băn khoăn về chi phí độn cằm lẹm, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sửa cằm lẹm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : http://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x