Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chuyên mục tư vấn tại Kangnam có thể cho tôi biết chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu được không? Tôi đang tìm hiểu về phương pháp này và có ý định sẽ thực hiện trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết sơ qua về kỹ thuật độn cằm tự thân được tiến hành như thế nào được không? Cảm ơn bác sĩ! (Linh Nhi – Lò Đúc, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Linh Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc về phương pháp độn cằm tự thân, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chi phí độn cằm tự thân\

Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu?

1/ CHI PHÍ ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ BAO NHIÊU?

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân là quá trình trượt đẩy một phần cằm tự thân về phía trước để khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm vline cân đối, hài hòa hơn. Hiệu quả của độn cằm tự thân

1Có thể bạn quan tâm

>> Độn cằm tự thân áp dụng cho những trường hợp nào? 

>>  Độn cằm tự thân có tốt không?

được duy trì trọn đời nên đây là giải pháp làm đẹp cằm được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Hiện nay, mức chi phí của độn cằm tự thân là 45 triệu đồng, được tiến hành trong 120 phút.

Bạn có thể tham khảo thêm chi phí các dịch vụ chỉnh hình hàm mặt TẠI ĐÂY

2/ KỸ THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp độn cằm tự thân được tiến hành trong khoảng 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để bác sĩ giúp bạn hiểu được những kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm, đồng thời bác sĩ xác định được những nhược điểm dáng cằm hiện tại của bạn để có được những điều chỉnh phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành chụp CT và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương hàm, cằm của bạn từ nhiều góc độ, từ đó có những đánh giá, tính toán chỉnh sửa sao cho đạt được như mong muốn.

Bước 3: Tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân

Bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân ngay cả khi chưa thực hiện, từ đó cùng hội ý với khách hàng để thống nhất kết quả như mong muốn.

Chi phí độn cằm tự thân 2

Kỹ thuật độn cằm tự thân được tiến hành bên trong khoang miệng

Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối

Bạn sẽ không cảm thấy có bất cứ khó chịu nào trong quá trình thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân bởi đã được gây mê vô cảm tuyệt đối

Bước 5: Tiến hành độn cằm tự thân

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới để cắt gọt và trượt đẩy cằm về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ kỹ thuật này được thực hiện trong phòng vô khuẩn tuyệt đối, không hề gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm độn cằm bây giờ mà không lo lắng về chi phí độn cằm tự thân nữa.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu? trong Kinh nghiệm thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN