Chỉnh răng vẩu giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chỉnh răng vẩu Rẻ Nhất

0 comment

Thưa bác sĩ, hàm răng trên em của bị vẩu, khi ngậm không khép kín được miệng, điều này khiến em gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười ạ. Đặc biệt là đi đâu e cũng bị gán với cái biệt danh không mấy thiện cảm là Hà vẩu. Vì thế nên em đang có ý định đi nắn chỉnh răng vẩu nhưng còn phân vân không biết giá nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền vậy? Có đắt không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Cẩm Hà, Hải Phòng).

TRẢ LỜI:

Cẩm Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Giá nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền? Có đắt không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giá nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền?

chi phí chỉnh răng vẩu

Giá nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền?

Giá nắn chỉnh răng vẩu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng vẩu mà bạn gặp phải. Theo như bạn chia sẻ, chúng tôi chưa xác định được bạn bị vẩu do răng, do hàm hay do cả 2 nguyên nhân này.

► Trường hợp vẩu do răng: Giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này là niềng răng. Tuy nhiên, giá nắn chỉnh răng vẩu trong trường trường hợp này còn dựa vào loại niềng, mắc cài mà bạn lựa chọn.

► Trường hợp vẩu do hàm: Thực hiện chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật, bạn sẽ không cần phải đeo niềng răng. Các bác sĩ sẽ thực hiện nhổ răng số 4, cắt xương hàm trên rời lùi vào phía trong sao cho cân xứng với hàm dưới. Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam.

Giá nắn chỉnh răng vẩu trong trường hợp vẩu do hàm tại BVTM Kangnam là: 70 triệu đồng

chi phí chữa răng vẩu

Kỹ thuật chỉnh hàm hô an toàn

► Trường hợp vẩu do răng và hàm: Lúc này các bác sĩ sẽ kết hợp cả 2 phương pháp niềng răng và chỉnh hàm hô để đảm bảo hai hàm cân xứng với nhau.

Chính vì vậy, để biết được chính xác giá nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, từ đó lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

chi phí phẫu thuật răng vẩu

Khách hàng Thu Hiền trước và sau khi chỉnh hàm hô tại BVTM Kangnam

2. Nắn chỉnh răng vẩu có đắt không?

Tại BVTM Kangnam, giá nắn chỉnh răng vẩu không đắt, hoàn toàn phù hợp với mức chi trả của đa số các đối tượng. Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị, đảm bảo mang lại kết quả cao nhất, an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, chỉnh hàm hô còn được ứng dụng thiết bị 3D cho phép chụp và dựng hình sau khi phẫu thuật giúp khách hàng biết trước kết quả, không xảy ra sai xót trong quá trình phẫu thuật. Nên khi đến BVTM Kangnam, bạn không phải lo giá nắn chỉnh răng vẩu có đắt không?

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giá nắn chỉnh răng vẩu, xin vui lòng liên hệ qua số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh răng vẩu giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chỉnh răng vẩu Rẻ Nhất trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x