Chất độn cằm nhân tạo có tốt và an toàn không?

0 comment

Bạn muốn độn cằm bằng chất liệu độn? Vậy bạn đã hiểu gì về chất độn cằm nhân tạo được sử dụng trong phương pháp này? Chất liệu độn nhân tạo này liệu có tốt và an toàn với cơ địa của bạn? Tìm hiểu kỹ về chất liệu độn cằm nhân tạo trước khi quyết định độn cằm là điều cần thiết.

Chất độn cằm nhân tạo có tốt và an toàn không?

Cằm V-line giúp gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hơn

12 Có những loại chất độn cằm nhân tạo nào?

Với phương pháp độn cằm V-line sử dụng chất liệu độn được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, có hai loại chất liệu độn được sử dụng nhiều nhất chính là chất liệu độn cằm nhập từ Hàn Quốc và chất liệu độn được nhập từ Mỹ.

Cả hai loại chất liệu độn cằm này đều thuộc dạng sụn sinh học định hình. Tức là hình dáng đã được định hình sẵn để thuận lợi cho việc độn cằm. Những yếu tố này giúp cho kết quả độn cằm đạt được yếu tố tự nhiên, giữ được những đường nét thanh tú của gương mặt, độn cằm không bị lộ.

Chất độn cằm nhân tạo có tốt và an toàn không? 2

Có rất nhiều hình dáng chất liệu độn cằm

14 Tính chất của chất độn cằm nhân tạo?

Tính chất chủ yếu của chất độn cằm nhân tạo thường có độ mềm, dẻo, dai, có khả năng chịu lực tốt và không bị biến dạng sau khi đưa vào độn cằm.

Với chất liệu sụn sinh học định hình đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây ra những tổn thương, biến chứng không đáng có nên hầu hết mọi trường hợp cơ địa đều có thể phù hợp, tương thích tốt với loại chất liệu này.

16 Tuổi thọ của chất liệu độn cằm nhân tạo?

Với chất độn cằm nhân tạo của Mỹ và Hàn đều đã được Tổ chức FDA nghiên cứu, kiểm chứng và công nhận là có độ tương thích tốt với cơ thể nên tuổi thọ duy trì lâu dài, không gây tổn thương, biến chứng sau khi độn cằm. Chính vì thế, kết quả độn cằm khi sử dụng loại chất liệu này được duy trì lâu dài.

Chất độn cằm nhân tạo có tốt và an toàn không? 3

Chất độn cằm nhân tạo có thể cắt gọt được

Kỹ thuật độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất độn cằm nhân tạo được tiến hành không quá phức tạp. Trước hết, bác sĩ sẽ xác định đặc điểm và những nhược điểm của dáng cằm để cắt gọt chất liệu độn cằm theo tỉ lệ phù hợp nhất.

Đồng thời, thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm. Từ những hình ảnh này sẽ đưa ra những so sánh để có những đánh giá tổng quan, chỉnh sửa hợp lý, tính toán thao tác thực hiện để cho kết quả độn cằm như mong muốn.

Toàn bộ quy trình độn cằm đều được tiến hành bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo khoang đặt chất độn cằm nhân tạo vào đúng vị trí đã xác định từ trước nhằm khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, mỏng và mất cân đối, tạo dáng cằm V-line hoàn hảo như mong muốn.

Bạn có thể trải nghiệm toàn bộ quy trình độn cằm bằng chất liệu độn cằm nhân tạo dạng sinh học định hình thông qua video bên dưới:

Sở dĩ phải tìm hiểu kỹ về chất độn cằm nhân tạo trước khi thực hiện thẩm mỹ, bởi vì tính chất, đặc tính của chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình, hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này.

Để được giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn nhân tạo, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466.

THAM KHẢO THÊM

– Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

– Độn cằm lẹm có lâu và mất nhiều thời gian không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất độn cằm nhân tạo có tốt và an toàn không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x