Cằm ngắn có nên tiêm chất làm đầy không? Chuyên Gia giải đáp

Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi là dân văn phòng và cũng khá quan tâm đến những phương pháp làm đẹp ngày nay. Tôi quan tâm đến phương pháp độn cằm bằng quá trình tiêm chất làm đầy. Bác sĩ có thể cho tôi biết cằm ngắn có nên tiêm chất làm đầy không? Tôi là Hải Lý, Hà Nội.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hải Lý!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về câu hỏi cằm ngắn có nên tiêm chất làm đầy không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Khác với những phương pháp sử dụng chất liệu độn cằm khác, độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy là một trong những giải pháp để bạn khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả mà không cần phải thông qua quá trình phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành khá đơn giản. Chỉ thông qua một mũi tiêm nhỏ trên bề mặt da, bác sĩ nhẹ nhàng tiêm chất làm đầy vào cằm, kéo dài cằm ngắn, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét.

>> Xem thêm: Độn cằm không phẫu thuật có hiệu quả không?

tiêm chất làm đầy cằm

Quá trình tiêm chất làm đầy được thực hiện bên ngoài cằm

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không gây nguy hiểm, không hề phẫu thuật. Hợp chất làm đầy được chứng nhận về độ an toàn, không gây nguy hiểm, biến chứng ngoài mong muốn, không vón vục và dị ứng. Chính vì thế, hiệu quả sau độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy được duy trì lâu dài, dáng cằm ổn định, không bị xô lệch.

Chất liệu độn cằm sau khi được đưa vào sẽ ổn định và tự đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết mồ hôi nên sẽ không khiến dáng cằm bạn bị méo mó, tổn thương hay vón cục. Chất liệu làm đầy sử dụng trong phương pháp này đáp ứng được những yếu tố an toàn và đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

So với những phương pháp độn cằm thông thường thì độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy được đánh giá cao về độ an toàn, không cần phải cắt rạch hay thực hiện bất cứ thao tác phẫu thuật nào. Chính vì thế mà hiệu quả độn cằm v line bằng quá trình tiêm chất làm đầy được diễn ra đơn giản, thuận lợi.

tiêm chất làm đầy cằm

Hiệu quả tiêm chất làm đầy

Với phương pháp này, hầu hết tất cả mọi người đều có thể độn cằm bằng quá trình tiêm chất làm đầy cằm mà không cần phải lo lắng đến những vấn đề liên quan. Tất nhiên, chỉ những người có xương cằm ổn định, không còn khả năng phát triển cấu trúc xương mới nên áp dụng độn cằm không phẫu thuật bằng quá trình tiêm chất làm đầy.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi cằm ngắn có nên tiêm chất làm đầy không nhé. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Bạn đang xem Cằm ngắn có nên tiêm chất làm đầy không? Chuyên Gia giải đáp trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x