Bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô? Tôi bị hô hàm từ nhỏ và bây giờ muốn đi chữa trị dứt điểm bằng phẫu thuật chỉnh hàm. Tuy nhiên, năm nay tôi đã ngoài 30 tuổi, liệu tôi có áp dụng được kỹ thuật này không? Mong được tư vấn giúp! (Đỗ Quảng Nam, Lạng Sơn)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Quảng Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, đã có nhiều phương pháp chỉnh nha ra đời có thể giúp chỉnh hàm hô móm. Tuy nhiên, những giải pháp này mất nhiều thời gian và chỉ điều chỉnh được hàm hô móm ở mức độ nhẹ. Do đó, giải pháp nhanh chóng và triệt để nhất có thể giúp bạn lấy lại nụ cười trọn vẹn và sự tự tin cho mình đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D. Hiện công nghệ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô? 1

Bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô?

Bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô? Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D có thể áp dụng cho các trường hợp từ 18 – 60 tuổi. Bởi vậy, với trường hợp của cháu, cháu đã 19 tuổi nên hoàn toàn có thể thực hiện được chữa hàm hô móm.

Công nghệ chỉnh hàm hô móm với phần mềm 3D sẽ giúp bạn thấy được hình ảnh cấu trúc khuôn mặt trong không gian 3 chiều và có thể nhìn thấy trước được kết quả sau khi chỉnh sửa. Bác sĩ sẽ dựa vào đó và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp:

+ Nếu hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Sau đó, đẩy lùi hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.

Sao Hàn gọt mặt và những cú "lột xác" ngoạn mục nhờ thẩm mỹ 6

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

+ Nếu hô hàm dưới (tức hàm móm) thì bác sĩ sẽ cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó, đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

+ Nếu hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật: Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới. Sau đó cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kéo dài trong khoảng từ 2 – 3 giờ đồng hồ. Chi phí phẫu thuật là 60 – 70 triệu đồng.

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mẶT tại Kangnam

Dịch vụ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Độn cằm Vline Hàn Quốc 15 – 25 45
Độn cằm tự thân 45 60
Gọt cằm 45 – 60 45 – 60
Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline  60 – 70 60 – 120
Nâng gò má 25 30 – 60
Hạ gò má 60 – 70 60 – 120
Chỉnh hàm hô móm 60 – 70 120 – 180
Chữa cười hở lợi 12 30 – 60
Tạo cằm chẻ 15 30 – 45

Bảng tổng hợp chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam

Hiện phương pháp chữa hàm hô móm công nghệ 3D đã được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công và hiệu quả vào cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được khuôn mặt cân đối và hài hòa nhất.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì ngoài bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô? Bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia giải đáp trực tiếp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x